Connect with us

Bóng Đá Plus

Báo châu Á xếp bàn thắng của Minh Vương vào hàng “Siêu phẩm”

(tipbongdamoingay.mobi) Từ cự ly chừng 25 mét, Minh Vương sút bóng rất căng, không cho thủ thành Jo Hyeon Woo (thủ môn vừa bắt chính cho Hàn Quốc tại World Cup 2018) cơ hội cản phá. Đây xứng đáng là một trong những pha lập công đẹp nhất giải đấu.

Sau trận đấu. nhiều tờ báo lớn ở khu vực châu Á cũng lên tiếng khen ngợi siêu phẩm của tiền vệ khoác áo HAGL. Tờ Fox Sport Asia viết: “Từ cự ly chừng 25 mét, cầu thủ vào sân thay người, Minh Vương tung ra cú sút phạt đẹp mắt. Anh không cho Jo Hyeon Woo, người hùng của đội tuyển Hàn Quốc cơ hội cản phá”.

Tờ báo này cũng lên tiếng ca ngợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Olympic Việt Nam. Họ viết thêm: “Dù U23 Việt Nam đã thất bại nhưng màn trình diễn quả cảm của họ ở giải đấu này vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ những người hâm mộ. Họ vẫn còn cơ hội giành Huy chương đồng Asiad khi gặp U23 UAE (đội đã thua U23 Nhật Bản ở trận BK2)”.

Ngoài ra, trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) thừa nhận bàn thắng từ chấm đá phạt của Minh Vương là siêu phẩm thực sự. Nó đủ độ cong và hiểm để khiến cho thủ thành Jo Hyeon Woo không thể cản phá.

Đây mới là trận đấu đầu tiên của Minh Vương ở Asiad 2018. Tuy nhiên, ngay lập tức, cầu thủ này đã để lại dấu ấn. Trước đó, anh đã thi đấu rất ấn tượng ở V-League trong màu áo HAGL. Đáng chú ý bàn thắng của Minh Vương cũng khiến thủ thành Jo Hyeon Woo của Hàn Quốc lần đầu tiên bị khuất phục, những bàn thua trước đó của U23 Hàn Quốc đều ở những trận Jo Hyeon Woo không ra sân

Trận tranh huy chương đồng Asiad 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 UAE sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 1/9.

tipbongdamoingay.mobi

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus