Connect with us

Bóng Đá Plus

Chuyện khó đỡ: HLV Park Hang Seo bị cấm vào sân tập của ĐTVN

Một ngày trước trận đấu với Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup, ĐTVN đã có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu này. Tuy nhiên một chút trục trặc nhỏ đã xảy ra với chiến lược gia người Hàn Quốc khi ông bị lực lượng bảo vệ tại sân tập nhất quyết không cho vào sân Al Maktoum nơi tập luyện của ĐTVN.

Theo thông tin mà tipbongdamoingay.mobi có được, lý do mà HLV Park Hang Seo không thể vào sân tập là do ông đã quên mang theo thẻ dành cho các HLV khi tham gia Asian Cup. Dù lực lượng bảo vệ ở sân tập Al Maktoum chia sẻ rằng tất cả họ đều biết ông Park là HLV của ĐTVN nhưng vẫn phải làm việc theo đúng nguyên tắc và chiến lược gia người Hàn Quốc có một phen phải ngồi “vỉa hè” để chờ các trợ lý của mình khắc phục sự cố giúp.

Trợ lý ngôn ngữ Chung Kyu Jin là người đã quay trở lại khách sạn để lấy thẻ mang đến cho HLV Park Hang Seo. Trong khi đó tại sân tập, dù không vào được sân nhưng HLV Park vẫn lên giáo án cho các trợ lý của mình và tiến hành buổi tập bình thường khi không có ông.

Rất may là sân tập nằm không quá xa khách sạn nơi ĐT ở nên mất chừng 20 phút sau,trợ lý ngôn ngữ Chung Kyu Jin đã có thể mang thẻ đến và HLV Park Hang Seo lại có thể vào sân tập bình thường. Không khí của toàn đội khá rộn ràng khi chính vị “cha già” vừa mang đến một câu chuyện khá thú vị. Đây rõ ràng là một sự cố rất hy hữu và cũng là một bài học kinh nghiệm với “thầy Park” dù chiến lược gia này đã trải qua rất nhiều giải đấu tầm cỡ trong sự nghiệp

ĐTVN sẽ gặp Jordan trong trận đấu đầu tiên của loạt trận vòng 1/8 Asian Cup, trận đấu diễn ra vào lúc 18h ngày 20/01 theo giờ Việt Nam

 

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus