Connect with us

Bóng Đá Plus

Đại chiến nước Anh MU-Liverpool: Dấu chấm hết cho Sanchez

Ngôi sao người Chile đang sống những ngày tháng tăm tối nhất tại Old Trafford rù rằng mỗi tuần, Sanchez vẫn là người nhận tấm Séc có trị giá cao nhất từ đội chủ sân Nhà hát của những giấc mơ. Hoàn toàn là một bản hợp đồng thất bại dưới thời Mourinho, Sanchez khấp khởi hy vọng khi HLV Solskjaer lên nắm quyền, nhất là khi hàng loạt cầu thủ khác của MU đã hồi sinh, nhưng rốt cuộc trong số đó không có Sanchez.

Và mới đây, chiến lược gia người Na Uy vừa có một quyết định có lẽ sẽ là dấu chấm hết của Sanchez ở MU, đó là gạt cầu thủ này ra khỏi danh sách thi đấu trận đại chiến với Liverpool vào tối nay 24/2. Đây là một quyết định có phần khá mạo hiểm của HLV Solskjaer trong bối cảnh phong độ của Martial và Lingard còn chưa biết như thế nào khi vừa bình phục chấn thương, nhưng nó như một lời khẳng định, Sanchez không còn nằm trong kế hoạch của MU dưới thời HLV Solskjaer.

Thông thường với một ngôi sao từng trải qua nhiều trận đấu lớn như Sanchez, dù phong độ sa sút nhưng kinh nghiệm là điều vẫn thường được các HLV đề cao. Nhưng động thái này cho thấy HLV Solskjaer dường như cũng đã không còn đủ kiên nhẫn với Sanchez. Thực tế khi lên thay Mourinho, HLV Solskjaer đã trao cơ hội cho mọi cầu thủ một các khá công bằng trong đó có cả Sanchez, cầu thủ người Chile được đá chính ở trận đấu với Leicester, nhưng cũng kể từ trận đáng thất vọng đấu đó, Sanchez liên tục phải ngồi dự bị và mỗi lần vào sân, dấu ấn của cầu thủ này cũng là quá mờ nhạt

Ngoài việc đánh mất phong độ, theo các chuyên gia của tipbongdamoingay.mobi, cách chơi có Sanchez dường như cũng không hợp với triết lý chơi bóng của MU dưới thời HLV Solskjaer. Tiền đạo người Chile thường mất quá nhiều thời gian xử lý bóng trong khi HLV Solskjaer luôn muốn MU luân chuyển bóng ở tốc độ cao.

Trong một phát biểu gần nhất, HLV Solskjaer cũng từng bóng gió về việc ông bó tay trong việc lấy lại phong độ cho Sanchez. Và với việc không có tên trong danh sách đăng ký ở trận gặp Liverpool, MU có lẽ đã cần phải tính toán nghiêm túc trong việc bán tháo cầu thủ này hòng thu được đồng nào hay đồng ấy bởi ngoài phí chuyển nhượng, mức lương 350.000 bảng/tuần mà Sanchez đanh nhận quả là gánh nặng quá lớn với MU vào lúc này, chưa kể nó còn dẫn đến những hệ lụy xấu từ phòng thay đồ khi các ngôi sao khác dễ “có cớ” để làm mình làm mảy.

MU đã rất muốn bán Sanchez và chấp nhận lỗ nặng, nhưng cái khó là cầu thủ người Chile vẫn chưa chịu “xuống giá” khi yêu cầu đội bóng nào chiêu mộ anh phải đảm bảo mức lương như hiện tại đang nhận ở MU. Đó quả là một yêu cầu quá khó và gần như chẳng đội bóng nào có thể đáp ứng. Không loại trừ khả năng, việc Sanchez không có tên trong danh sách như ở trận đấu với Liverpool này sẽ còn tiếp diễn nhiều lần cho đến khi nào cầu thủ này xuống nước bởi đó là cách duy nhất mà MU có thể làm để ép Sanchez tình nguyện ra đi hòng cứu vãn sự nghiệp.

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus