Connect with us

Bóng Đá Plus

Diego Costa: Đứa con của quỷ

Diego Costa đã dở đủ thể loại thủ đoạn, tiểu xảo, chơi xấu để khiêu khích Eric Bailly và Marcos Rojo, nhưng rồi cuối cùng, người bị ức chế lại chính là Costa.

Nếu phải tìm một cầu thủ vừa sở hữu cho mình một khả năng săn bàn sút thủ, vừa có lối đá đặc sắc với đầy những hành vi tiểu xảo thô bỉ và bạo lực nhất hiện nay, không cần mất đến một nửa tích tắc, đúng rồi đấy, ai ai cũng sẽ đều nghĩ tới Diego Costa. Tiền đạo của Chelsea luôn biết cách để có thể tạo ra những dấu ấn vô cùng đậm nét cho riêng mình. Trận đấu hôm qua giữa Manchester United và Chelsea là một ví dụ điển hình như thế.

Vào trận với tâm lý của kẻ xếp trên, Costa không thể ngờ được rằng đội bóng của mình lại bị thua sớm đến thế. Ngay phút thứ 7, “gã tiền đạo trẻ con vắt mũi chưa sạch” Marcus Rashford đã mở tỉ số cho Manchester United. Cay mũi vì điều này, Costa tìm cách đáp trả. Nhưng thay vì dùng những bàn thắng, anh chàng này lại đáp trả bằng những thứ vô cùng thô bỉ..

Phút thứ 13, Costa có màn “đáp trả” đầu tiên. Anh ta xô ngã Bailly vì cầu thủ “dám” kèm anh ta, gây sự với Rojo vì anh chàng này “dám” bênh Bailly. Thực sự là nể sợ cái cách hành xử đó của một cầu thủ chuyên nghiệp. Dường như Costa muốn khơi mào cuộc chiến với hai trung vệ của Man United; dùng những trò khiêu khích để hai anh chàng này nổi nóng mà mắc vào cái bẫy do Costa bày ra; và rồi sẽ là những tình huống trả đòn, dẫn đến những tình huống bất lợi cho Manchester United. Nhưng mà Costa đã nhầm.

Ít phút sau tình huống gây sự đầu tiên, Diego Costa lại tiếp tục giở trò. Sau tình huống va chạm trong vòng cấm với Marcos Rojo, số 19 của Chelsea sau khi ngã xuống, cố tình đè lên và thúc tay vào người Rojo. Và khi hậu vệ MU đưa tay đẩy Costa ra để có thể đứng dậy, “chàng trai” này ngay lập tức…ôm mặt ăn vạ. Một hành động nhìn thôi chúng ta cũng phải bật cười và nghĩ ngay đến anh Chí ở trong tác phẩm Chí Phèo ngày nào. Và rồi đúng là Bailly cười thật, cười như điên vì pha “diễn sâu” đến khó ngửi của người “đàn ông” bên phía đội bạn.

Đã chẳng có tình huống tiểu xảo đáp trả nào hết. Các cầu thủ phòng ngự của MU đã dùng trí thông minh và sự điềm tĩnh để đáp trả lại thói hung hăng, côn đồ của đối thủ.

Dở đủ thể loại thủ đoạn, tiểu xảo để làm ức chế đối phương, nhưng cuối cùng, người bị ức chế lại chính là Costa. Cay cú không làm gì được, anh chàng này quay ra phạm lỗi thô thiển với Paul Pogba và phải nhận lấy cho mình một thẻ vàng. Thật là đáng đời!

#Miêu

 

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus