Connect with us

Bóng Đá Plus

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, khẳng định sẽ chỉ dẫn 1 Đội tuyển

Về nước sau hành trình dài từ AFF Cup 2018 đến Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã có những ngày nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ bổ ích tại quê nhà và mới đây, chiến lược gia 60 tuổi này đã chính thức lên đường trở lại Việt Nam để bắt đầu những mục tiêu mới trong năm 2019.

Nói ông Park Hang Seo giờ là một ngôi sao ở Xứ Hàn cũng không sai chút nào. Dù lịch bay của “thầy Park” khá kín nhưng vẫn không thể giấu được giới truyền thông nước này. Rất đông phóng viên báo chí đã ra tận sân bay để tiễn chân HLV Park Hang Seo. Đáp lại tình cảm mà người hâm mộ Hàn Quốc dành cho mình, HLV Park Hang Seo cũng không giấu được sự xúc động, sau một cuộc phỏng vấn nhanh tại sân bay, “thầy Park” đã làm dấu “bắn tim” để gửi lời cảm ơn đến NHM quê  nhà trước khi lên máy bay.

Mục tiêu trước mắt của HLV Park Hang Seo khi trở lại Việt Nam sẽ là bắt tay chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho vòng loại U23 Châu Á và xa hơn là vòng chung kết, đồng thời cũng là vòng loại Olympic Tokyo 2020. Sau những thành công vang đội, việc giành 1 trong 4 tấm vé của Châu Á dự Olympic Tokyo 2020 giờ được xác định không phải là mục tiêu viển vông với Olympic Việt Nam.

Tuy vậy BĐVN trong năm 2019 còn có SEA Games 30 (dành cho lứa U22) và vòng loại World Cup, hai giải đấu diễn ra khá gần nhau và trước khi lên đường sang Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trả lời truyền thông nước nhà rằng ông sẽ chỉ nhận dẫn dắt một trong hai ĐT U22 hoặc ĐTQG trong thời gian đó: “Việc cùng lúc nắm hai đội tuyển là cực kỳ bất cập, tôi sẽ trao đổi lại với VFF về vấn đề này, họ muốn tôi dẫn đội nào tôi dẫn đội đố nhưng chỉ dẫn 1 đội thôi”. HLV Park Hang Seo cho hay

Theo thông tin mà tipbongdamoingay.mobi có được, nhiều khả năng sau khi đến Hà Nội, HLV Park Hang Seo sẽ có những buổi làm việc cụ thể với lãnh đạo VFF về kế hoạch cho các sự kiện năm 2019 bao gồm vòng loại U23 Châu Á, vòng loại World Cup và SEA Games 30. Sau đó, thầy Park sẽ bay sang Campuchia để trực tiếp dự khán giải U22 Đông Nam Á để có những đánh giá chân thực nhất về lực lượng mà HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang có trong tay trước khi lên danh sách dự vòng loại U23 Châu Á vào tháng 3 tới.

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus