Connect with us

Bóng Đá Plus

HLV Park Hang Seo bảo vệ Xuân Trường, hết lời khen Công Phượng

(tipbongdamoingay.mobi)  Trả lời báo chí sau chiến thắng 1-0 trước U23 Bahrain, HLV Park Hang Seo không giấu nổi niềm vui. Tuy nhiên ngay lập tức ông phải trở lại trạng thái “bình thường” trước những câu hỏi về phong độ sa sút của Xuân Trường. Xuân Trường tiếp tục có một trận đấu mờ nhạt và được thay ra ở Hiệp 2, tuy nhiên thay vì chỉ trích cậu học trò, HLV Park Hang Seo vẫn bảo vệ Xuân Trường.
“Xuân Trường là cầu thủ rất quan trọng với Olympic Việt Nam. Cậu ấy gặp đôi chút chấn thương nên chơi không được như mong đợi. Các cầu thủ khác hôm nay cũng chơi chưa thực sự đúng phong độ. Tuy vậy, không có vấn đề gì cả. Tôi nghĩ trận sau các học trò của tôi sẽ chơi tốt hơn nhiều”. HLV Park Hang Seo cho biết
Trong khi đó về trường hợp của Công Phượng, cầu thủ được vào sân thay người và có một bàn thắng quý như vàng nên không khó hiểu khi anh nhận được nhiều lời tán dương từ thầy Park
“Công Phượng là cầu thủ đẳng cấp, có tầm ảnh hưởng quan trọng với đội. Cậu ta luôn biết tỏa sáng đúng lúc, đúng thời điểm mà chúng ta chờ đợi nhất”, HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận đấu với Olympic Bahrain.
Với chiến thắng 1-0 trước Olympic Bahrain, Olympic Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền vào chơi vòng tứ kết ASIAD. Có được chiến công này, thầy Park không quên gửi lời cảm ơn đến các học trò, NHM.
“Tôi rất vui và hạnh phúc khi Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền vào chơi vòng tứ kết ASIAD. Trước tiên, tôi gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ của mình. Họ đã chiến đấu hết mình và giành chiến thắng thắng. Đây là trận đấu không hề dễ dàng với Olympic Việt Nam, nhưng cuối cùng toàn đội đã thể hiện bản lĩnh đúng lúc để vượt qua. Giờ là lúc toàn đội sẽ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng tứ kết sắp tới”, ông thầy người Hàn Quốc nhấn mạnh.
#tipbongdamoingay.mobi

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus