Connect with us

Bóng Đá Plus

HLV Park Hang Seo lần đầu gay gắt, quyết “ăn thua đủ” với giới chuyên môn sau những chỉ trích

(tipbongdamoingay.mobi) Trong lượt đấu cuối vòng bảng ASIAD 2018, ĐT Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước các cầu thủ Nhật Bản. Mặc dù vậy họ phải trả cái giá khá đắt khi Hùng Dũng bị gãy ngón chân và không thể tiếp tục thi đấu, trong khi Quang Hải cũng gặp chấn thương nhẹ. Ngay sau trận đấu này, đã có những ý kiến cho rằng HLV Park Hang Seo lẽ ra không nên sử dụng đội hình với nhiều gương mặt chất lượng nhất trước người Nhật, vừa gây hao mòn thể lực, lại dễ gặp chấn thương. Những chỉ trích lớn dần hơn trong ngày hôm sau khi có cả những nhà chuyên môn lên tiếng trên các mặt báo.

Và đến hôm nay (21/8) bên lề buổi tập của ĐT Olympic Việt nam, HLV Park Hang Seo đã chính thức đưa ra những quan điểm của mình. Nhà cầm quân Hàn Quốc chia sẻ: “Giới chuyên môn có thể phân tích và phê phán chiến thắng trước Olympic Nhật Bản. Vì sau trận thắng Olympic Nepal, chúng ta đã chắc chắn vào vòng sau. Nhưng tôi nghĩ rất nhiều về cách tiếp cận với đội Nhật Bản vì chúng ta chưa xác định được đối thủ tiếp theo. Thực tế sau trận thắng Nepal, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về trận đấu với Nhật Bản. Chúng ta có số ngày nghỉ trước và sau trận gặp Olympic Nhật Bản đủ để hồi phục thể lực. Tốn sức thì trận nào cũng tốn sức thôi. Ngược lại, tôi không muốn thay đổi nhiều để chúng ta nhận trận thua tan tác rồi, khiến người hâm mộ phiền lòng”.

HLV Park Hang Seo cũng tỏ ra tiếc nuối khi tiền vệ Hùng Dũng dính chấn thương. Theo ông, đó là một tổn thất nặng nề mà mình không hề muốn song khẳng định trong bóng đá, rất khó để biết cầu thủ nào có thể gặp chấn thương khi thi đấu.

Khi được hỏi về điểm yếu, ông Park từ chối khéo: “Tôi xin giữ bí mật về điểm yếu của đội trước trận đấu. Tất nhiên, Olympic Việt Nam đang chơi tốt nhưng không có nghĩa hoàn hảo”.

Cũng theo những ghi nhận của tipbongdamoingay.mobi từ Indonesia, trong buổi tập ngày 21/8, HLV Park Hang Seo đã “nới lỏng” khá nhiều cho báo chí khi được tác nghiệp toàn bộ buổi tập. Chưa biết chừng đây lại là một cách “chơi chiêu” của ông Park với đối thủ thay vì tập kín như thường lệ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết đội sẽ tiếp tục nghiên cứu Bahrain để có thể đánh bại đối thủ này trong trận đấu ngày 23/8 tới.

#tipbongdamoingay.mobi 

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus