Connect with us

Bóng Đá Plus

HLV Pep Guardiola tung độc chiêu giúp Man City chiêu mộ Messi

Lionel Messi đang tỏ ra cực kỳ cương quyết trong việc dứt áo ra đi khỏi Barcelona sau những mối bất đồng dường như không thể hàn gắn với BLĐ đội bóng. Phía trước được dự báo sẽ là một cuộc chiến pháp lý đầy căng thẳng giữa đôi bên. Tuy vậy ngay từ thời điểm này, cuộc chiến để có chữ ký của Messi cũng đang nóng lên từng ngày và Man City vừa có một nước cờ cực kỳ quan trọng.

Báo chí Anh vừa thông tin, Man City đang thực hiện một chiến lược táo bạo với một mũi tên trúng hai đích. Đội chủ sân Etihad một mặt xúc tiến thương vụ chiêu mộ Messi và mặt khác sử dụng chính HLV Pep Guardiola, người luôn được Messi kính nể khi còn khoác áo Barca để làm “mồi nhử” trong cuộc chạy đua này. Theo đó, BLĐ Man City đã thuyết phục được HLV Pep Guardiola gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nếu họ chiêu mộ thành công Messi.

Trước khi đưa ra quyết định này, HLV Pep Guardiola đươc cho là cũng đã có những cuộc nói chuyện thân mật với Messi và nhà cầm quân người Tây Ban Nha cam kết Man City sẽ ký với Messi ngay lập tức với những chế độ đãi ngộ “không đâu bằng”, chỉ cần M10 đồng ý gia nhập Man City.

Một trong những lợi thế của Man City trong cuộc đua này mà ai cũng nhìn thấy, đó là hệ thống chiến thuật và phong cách chơi bóng của Man City hiện nay không có gì xa lạ với Messi. Ngôi sao người Argentina cũng đã có nhiều năm chơi bóng dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola và gặt hái nhiều thành công nên việc tái hợp lần này cả hai đều không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau.

Không những vậy, hợp đồng giữa Messi và Barca được cho là đã hết hạn và điều khoản giải phóng với mức phí lên tới 700 triệu Euro dường như không còn hiệu lực, Man City hoàn toàn có thể có Messi với giá 0 đồng. Vậy nên nếu Messi gia nhập Man City có thể cũng sẽ là một kịch bản hoàn hảo với cả đôi bên vào thời điểm này

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus