Connect with us

Bóng Đá Plus

Lộ đội hình “cực yên tâm” của Olyimpic Việt Nam trước trận gặp Olympic Bahrain

ĐT Olympic Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đấu với Olympic Bahrain tại vòng 1/8 ASIAD 2018 và cho đến thời điểm này, việc ông Park sử dụng đội hình nào vẫn đang là một dấu hỏi lớn, cho dù ai cũng hiểu, Olympic Việt Nam sẽ phải chơi với một đội hình mạnh nhất khi đây đã là vòng knock-out.

Tuy nhiên theo phán đoán của nhóm phóng viên tipbongdamoingay.mobi thường xuyên theo dõi những buổi tập của Olympic Việt Nam tại Indonesia những ngày qua, đội hình chính thức cho trận đấu này đã được hé lộ rất nhiều.

Cụ thể, ở vị trí trong khung gỗ, Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục được bắt chính. Đây là vị trí dễ đoán nhất khi thủ thành còn lại là Nguyễn Văn Hoàng gần như chỉ là phương án dự phòng khi tình huống xấu xảy ra với Tiến Dũng. Ở 3 trận vòng bảng, Tiến Dũng chưa phải hoạt động nhiều nhưng từ vòng đấu loại trực tiếp, tài năng của anh có thể sẽ được cần đến.

Ở hàng phòng ngự, bộ ba trung vệ Duy Mạnh, Đình Trọng và Tiến Dũng tiếp tục được tin tưởng. HLV Park Hang Seo chưa bao giờ thay đổi bộ ba trung vệ của ông và điều này sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này. Trong buổi tập chiều 22/8, Đình Trọng gặp chút vấn đề về sức khỏe và phải tập riêng nhưng nhiều khả năng anh vẫn sẽ đá chính. Hành lang cánh vẫn sẽ thuộc về Văn Thanh và Văn Hậu.

Ở vị trí tiền vệ, sau khi Hùng Dũng chấn thương và phải về nước sớm, Xuân Trường sẽ là vị trí thay thế hoàn hảo nhất. Vấn đề còn lại chỉ là việc ai sẽ đá cặp với Xuân Trường. Lúc này HLV Park Hang Seo đang có hai lựa chọn là Đức Huy hoặc Quang Hải. Nhiều khả năng Quang Hải sẽ được sử dụng để HLV Park Hang Seo có thêm những phương án trên hàng công

Trước một Olympic Bahrain với rất nhiều cầu thủ trẻ (thực chất là U21), những cầu thủ kinh nghiệm như Văn Quyết hay Anh Đức nhiều khả năng sẽ được khai thác tối đa. Vị trí còn lại trên hàng công nhiều khả năng sẽ thuộc về Công Phượng, dù vẫn còn đôi chút nặng nề nhưng nhìn chung, tiền đạo của HAGL vẫn để lại dấu ấn trong các trận đấu đã qua của Olympic Việt Nam và luôn cho thấy khả năng chớp thời cơ tốt mỗi khi có bóng.

Với 1 đội hình như vậy, có thể yên tâm về Olympic Việt nam khi chúng ta vừa có những cầu thủ kinh nghiệm và vừa có những nhân tố trẻ có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào.

 #tipbongdamoingay.mobi

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus