Connect with us

Bóng Đá Plus

Nhiều tuyển thủ Việt Nam chưa được nghỉ ngơi sau khi về nước

Chiều 26/1, ĐTVN đã về nước sau hành trình ấn tượng tại Asian Cup với kỳ tích lọt vào vòng tứ kết và chỉ chịu dừng bước trước Nhật Bản. Do thời gian tới ĐTVN cũng không có hoạt động gì và Tết cũng sắp đến nên các cầu thủ được xả trại để “ai về nhà nấy”.

Tuy nhiên chia tay ĐTQG cũng là thời điểm mà các cầu thủ sẽ trở lại với kế hoạch của các CLB và ở đó, “số phận” của họ là chẳng ai giống ai. Theo thông tin mà tipbongdamoingay.mobi có được, nhóm cầu thủ của HAGL gồm Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương đã được CLB xác nhận là được nghỉ Tết sớm và có thể về thẳng nhà sum họp cùng gia đình trước khi có thông báo mới của đội bóng sau Tết. Tuy nhiên không phải tuyển thủ nào cũng được “sướng” như các cầu thủ HAGL.

Hà Nội là đội bóng đóng góp nhiều tuyển thủ cho ĐTQG lần này nhất với những cái tên như: Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng, Đức Huy, Trọng Đại, Duy Mạnh…nhưng số cầu thủ này mới nhận thông báo từ CLB chủ quản là họ sẽ chỉ được nghỉ ngơi duy nhất ngày hôm nay (27/1) và sẽ tập trung trở lại cùng đội bóng vào 28/1 và bước vào những buổi tập luyện bình thường cho đến khi nghỉ Tết.

Có thể hiểu cho quyết định này của CLB Hà Nội bởi khác với các CLB khác, Hà Nội chuẩn bị có trận đấu trong khuôn khổ vòng loại AFC Champions League với đối thủ CLB Bangkok United vào ngày 12/2 tức vào 8/1 Âm lịch. Vậy nên toàn đội sẽ tranh thủ khoảng thời gian trước Têt để tập luyện chuẩn bị cho trận đấu này. Dự kiến CLB Hà Nội sẽ cho các cầu thủ nghỉ Tết bắt đầu từ 31-1 đến 8-2 (từ 26 đến mùng 4 tết).

Hai tuyển thủ Quốc Gia khác là Quế Ngọc Hải và trung vệ Bùi Tiến Dũng hôm nay cũng sẽ phải trở lại hội quân cùng CLB chủ quản là Thể Công. Với Quế Ngọc Hải thì đây cũng là buổi ra mắt đội bóng mới sau khi anh vừa ký hợp đồng chuyển từ SLNA tới khoác áo Thể Công trong 2 năm

Như vậy có thể thấy dù vừa trở thành những người hùng của BĐVN với hai sự kiện đáng nhớ liên tiếp là chức vô địch AFF Cup 2018 và kỳ tích tại Asian Cup, nhưng nhiều tuyển thủ vẫn sẽ phải lùi lại những ngày vui bên gia đình để thực hiện nghĩa vụ với các CLB. Tuy nhiên chắc chắn Tết năm nay sẽ là một cái Tết vui nhất với rất nhiều cầu thủ vừa khoác trên mình chiếc áo Đội tuyển Quốc gia.

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus