Connect with us

Bóng Đá Plus

Nối gót Văn Lâm, Công Phượng sắp là người của Incheon United

Thành công của Bóng đá Việt Nam xuyên suốt từ VCK U23 Châu Á 2018, Asiad 18, AFF Cup 2018 cho đến Asian Cup 2019 đang giúp cho những cầu thủ Việt ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Ngay sau khi thủ thành Đặng Văn Lâm gây sốt ở Thái Lan khi ra mắt CLB Muangthong Utd, một cái tên khác ở ĐTVN cũng chỉ còn chờ ngày ra mắt CLB mới đó là Nguyễn Công Phượng.

Theo thông tin mà tipbongdamoingay.mobi có được, CLB của Hàn Quốc là Incheon United đã đạt được thỏa thuận với đội bóng chủ quản của Công Phượng là Hoàng Anh Gia Lai về việc để tiền đạo này khoác áo Incheon United ở mùa giải tới. Thời hạn của bản hợp đồng này là 1 năm với mức phí chuyển nhượng chưa được tiết lộ, nhưng có một điều chắc chắn, thương vụ này gần như đã xong xuôi và Phượng chỉ còn chờ ngày sang Incheon và ra mắt đội bóng mới.

Đây không phải lần đầu tiên Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, trước đó, vào 2016, Công Phượng từng sang chơi cho CLB Nhật, Mito HollyHock ở J2 League theo dạng cho mượn, tuy vậy đó là chuyến đi mang nhiều tính “học việc” hơn là một bản hợp đồng thi đấu đúng nghĩa, nhưng chuyến đi này của Công Phượng khác rất nhiều.

Incheon United chính là đội bóng cũ của Xuân Trường từng khoác áo và HLV trưởng của đội bóng này ông Yon Andersen, một HLV người Đức cho biết ông đã theo dõi Công Phượng từ khá lâu nhưng chỉ sau khi số 10 của Việt Nam tỏa sáng ở Asian Cup 2019, ông mới quyết định chiêu mộ tiền đạo của ĐTVN. Công Phượng được xem là một nhân tố rất quan trọng trên hàng công của Incheon United trong mùa bóng mới chứ không phải là một cầu thủ mua về để ngồi dự bị.

Theo tìm hiểu của tipbongdamoingay.mobi, cũng giống như việc Văn Lâm sang Thái Lan, báo chí Hàn Quốc cũng tỏ ra rất hào hứng với sự xuất hiện của Công Phượng tại Incheon United.  SPOTV News gọi Công Phượng là Messi của Việt Nam, người có đôi chân tuyệt vời và những cú dứt điểm sắc sảo và coi đây là một gương mặt rất đáng chờ đợi của Incheon ở mùa giải năm nay.

Dự kiến trong tuần tới, CLB Incheon sẽ có thông báo chính thức về việc chiêu mộ Công Phượng và Lễ ra mắt cũng được tổ chức sớm nhất có thể.

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus