Connect with us

Bóng Đá Plus

Nóng: Zidane “gật đầu” trở lại giải cứu Real Madrid

Truyền thống Tây Ban Nha đưa tin, gần như ngay lập tức sau khi chứng kiến thất bại của Real Madrid trước Ajax và bị loại khỏi Champions League, chủ tịch Florentino Perez đã gọi điện cho Zidane để thuyết phục chiến lược gia người Pháp trở lại dẫn dắt Kền kền trắng cùng rất nhiều lời “hứa” chất lượng. Và Zidane đã nhận lời.

Theo những nguồn tin mà tipbongdamoingay.mobi có được, chủ tịch Perez đã gọi cho HLV Zidane và hứa ngoài việc chiến lược gia người Pháp sẽ trở thành HLV nhận lương cao nhất Thế giới, Zidane còn được toàn quyền trong việc quyết định các kế hoạch về nhân sự đội bóng bao gồm việc mua cầu thủ nào và bán cầu thủ nào nếu đồng ý dẫn dắt. Đây được xem là một sự đột phá của chủ tịch Perez, người vẫn được cho là luôn thọc vào rất sâu trong những đời HLV đã qua ở Real Madrid và cũng được coi là nguyên nhân của không ít những rắc rối nội bộ từ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha

Tuy nhiên cũng theo báo chí Tây Ban Nha, Zidane dù đã đồng ý bằng miệng việc trở lại dẫn dắt Real nhưng sẽ không trở lại ngay mà sẽ chỉ trở lại khi mùa giải kết thúc. Đây có thể coi là một quyết định khôn ngoan của Zizou bởi thời gian từ giờ đến cuối mùa đủ để ông cân nhắc thêm những “yêu sách” nên có với Real Madrid và cũng là để kiểm chứng xem những lời “hứa” của chủ tịch Perez mới đây liệu có phải là một phút bốc đồng.

Tờ Marca cho hay, cuộc gọi của ông Perez cho Zidane chỉ 10 phút sau khi Real Madrid nhận thất bại 1-4 trước Ajax và dừng bước tại Champions League. Zedane dù dẫn dắt Real Madrid không quá dài nhưng đang là HLV thành công nhất lịch sử CLB và có thể là nhất Thế giới khi giúp Real 3 năm liên tiếp vô địch Champions League. Việc chiến lược gia này đột ngột chia tay Real đầu mùa giải này cùng việc ngôi sao Ronaldo chuyển sang Juventus được cho là có cùng nguyên nhân khi đều đã có những bất đồng với chủ tịch Perez xung quang việc sử dụng nhân sự.

Cùng với việc thuyết phục Zidane, Real Madrid cũng đã lên kế hoạch để đại phẫu đội bóng vào cuối mùa và hàng loạt ngôi sao sáng nhất của bóng đá Thế giới thời điểm này như Hazard, Mbappe đã được liệt vào danh sách “phải mua bằng mọi giá” của ông chủ “Nhà trắng”.

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus