Connect with us

Bóng Đá Plus

Rashford tiếp tục bị chèo kéo, MU quyết nói Không

Marcus Rashford đang là một ngôi sao thực sự ở sân Old Trafford dưới thời HLV Solskjaer. Cuối tuần qua, cầu thủ này tiếp tục là tác giả của bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1-0 của Man Utd trước Leicester City, qua đó nâng số bàn thắng mà Marcus Rashford ghi được cho MU mùa này lên con số 9, ngang bằng với ngôi sao đắt giá khác là Paul Pogba.

Phong độ cao cùng tài năng của cầu thủ năm nay mới bước sang tuổi 21 Marcus Rashford khiến nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu thèm khát, trong số đó có đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid. Trong kế hoạch tái thiết Dải ngân hà, chủ tịch Perez đã xác định Marcus Rashford là một mục tiêu quan trọng mà Real Madrid sẽ theo đuổi bằng được trong thời gian tới

Tuy nhiên theo tìm hiểu của tipbongdamoingay.mobi, phía CLB MU cũng đã có những thông điệp hết sức cứng rắn. Quỷ đỏ tuyên bố sẽ không bán Rashford với bất cứ giá nào và xác định cầu thủ trẻ người Anh là một trong những nhân tố quan trọng trong kế hoạch dài hạn của Quỷ đỏ nước Anh.

Vấn đề khó khăn với MU hiện nay là Marcus Rashford chỉ còn hợp đồng với Quỷ đỏ đến năm 2020 và để giữ chân Marcus Rashford, MU cần sớm thuyết phục được cầu thủ này gia hạn hợp đồng. Mức lương của Rashford hiện tại cũng được coi là khá khiêm tốn, chỉ 45.000 Bảng/tuần và dự kiến MU sẽ cần phải tăng lương cho Rasdford thêm gấp nhiều lần mới mong ngôi sao trẻ người Anh không bị lung lay bởi những lời mời chào hấp dẫn khác.

Dưới thời HLV Solskjaer, MU vừa thuyết phục thành công Martial gia hạn hợp đồng thêm 5 năm và đang rất kỳ vọng nhiều tru cột khác trong đó có Rashford cũng nối bước để gắn bó với MU. Rashford đang được coi là viên ngọc thô mà MU đang sở hữu, cầu thủ này cũng vừa trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 trong lịch sử CLB Man Utd chạm mốc 100 trận đấu cho Quỷ đỏ nước Anh sau huyền thoại Ryan Giggs.

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus