Connect with us

Bóng Đá Plus

SỐC: Sếp lớn MU lại “tung hỏa mù” về quan hệ Ed Woodward – Mourinho

(tipbongdamoingay.mobi) Sau chuỗi trận không như ý khi thua đã để thua 2 trận liên tiếp, cộng thêm những bất hòa với các cầu thủ trụ cột, HLV Jose Mourinho đang đứng trước một cơn khủng hoảng. Áp lực này nặng đến mức mà cá nhân nhà cầm quân người Bồ Đào Nha phải bộc bạch rằng: “Tôi phải tìm một công việc khác, ở một câu lạc bộ khác.”

Chưa dừng lại ở đó, việc truyền thông rầm rộ đưa tin HLV Zinedine Zidane đang rất sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford đã làm cho NHM tin rằng Người Đặc biệt đã không còn đường lùi. Và bên cạnh đó, việc Man Utd đang cầu khẩn những huyền thoại, cựu cầu thủ hãy thôi chỉ trích Mourinho cũng đủ thấy tình hình đang rất căng thẳng ở Nhà hát của những giấc mơ.

Thế nhưng mới đây, theo thông tin từ tờ báo uy tín The Guardian, Phó chủ tịch Ed Woodward đã có những bộc bạch với người bạn của mình về quan điểm của BLĐ CLB với HLV Jose Mourinho. Theo đó, Ngài Woodward còn cho hay sẽ không đặt bất cứ áp lực nào vào kết quả của Man Utd với Burnley vào cuối tuần này và sẽ cho HLV Jose Mourinho thời gian để gầy dựng lại hình ảnh vốn có của CLB.

Tiếp đó, vị Phó chủ tịch người Anh này khẳng định mối quan hệ của ông với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang rất tốt, thậm chí là rất thân, cả 2 rất thẳng thắn chia sẻ mọi vấn đề. Thông điệp này chính mà tin tốt lành dành cho cựu HLV Chelsea khi ông đã được cởi bỏ một gánh nặng tâm lý vô cùng lớn.

Tuy nhiên với nhiều người, đây dường như lại chỉ là một chiêu “tung hỏa mù” của BLĐ MU khi mọi chuyện dường như đang diễn ra theo chiều hướng rất xấu. Khả năng Jose Mourinho mất ghế vẫn là rất cao nếu MU không đánh bại Burnley cuối tuần này.

(tipbongdamoingay.mobi)

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus