Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo DOTA2, Natus Vincere vs CIS Rejects, 20h00 ngày 09/06/2022

Nhận định và soi kèo Natus Vincere vs CIS Rejects – DOTA2 – 20h00 ngày 09/06/2022

Cùng thuộc một công ty nhưng đội tuyển Natus Vincere thi đấu ở giải Dota chẳng bằng một góc với những người đồng nghiệp chơi CSGO, Natus Vincere chỉ đang đứng thứ 34 thế giới mà thôi. Natus Vincere cũng khởi đầu Dota Pro Circuit bằng một thất bại trước Puckchamp, vòng đấu này Natus Vincere gặp một đối thủ dễ chơi hơn đó là Team CIS Rejects Esports với Natus Vincere hy vọng mang về chiến thắng đầu tay. Tuy nhiên giới chuyên môn không tin tưởng lắm vào một thắng lợi dễ dàng dành cho Natus Vincere.

Ở chiều ngược lại Team CIS Rejects Esports đương nhiên bị đánh giá là cửa dưới với thứ hạng thấp hơn Natus Vincere, tuy nhiên để Natus Vincere khuất phục đội tuyển CIS Rejects Esports một cách dễ dàng là bài toán không đơn giản với Natus Vincere. Nên nhớ rằng Team CIS Rejects Esports đang giành 6 chiến thắng và CIS Rejects Esports chỉ thua có 4 trong 10 trận gần nhất của CIS Rejects Esports, với cùng số trận kể trên Natus Vincere chỉ thắng có 4 còn lại Natus Vincere thua đến 6 trận. Thống kê 4 lần gần nhất gặp CIS Rejects Esports thì Natus Vincere mang về 2 chiến thắng, chính vì vậy rất khó để Natus Vincere có thể giành thắng lợi áp đảo CIS Rejects Esports trong trận đấu này.

Xét về mặt lực lượng đương nhiên Natus Vincere nhỉnh hơn CIS Rejects Esports khá nhiều, khi trong đội hình của Natus Vincere có những cái tên chất lượng như V-Tune hay No[o]ne ở những vị trí carry. Còn đó một GeneRaL đầy kinh nghiệm ở vị trí offlane, hay Solo người chơi Natus Vincere có khả năng bảo kê tốt cũng như đóng góp chung cho lối chơi của toàn đội Natus Vincere bằng việc check map cũng như Natus Vincere đảo lane tốt. Với những chủ lực sở hữu kỹ năng cá nhân ổn Natus Vincere hoàn toàn có thể hướng tới thế trận lăn cầu tuyết trước Team CIS Rejects Esports, khi mà vị trí sp của CIS Rejects Esports không quá tốt cùng việc các đường khác CIS Rejects Esports đều không có khả năng đi lane mạnh mẽ bằng Natus Vincere.

Khả năng Natus Vincere chiếm ưu thế ngay từ giai đoạn ban/pick của Natus Vincere là khá tốt với việc các tuyển thủ Natus Vincere có bể tướng rộng hơn CIS Rejects Esports, điều này giúp Natus Vincere có thể lấy về một đội hình đẹp cũng như Natus Vincere khắc chế CIS Rejects Esports bằng việc Natus Vincere cấm CIS Rejects Esports đi những con bài có thể gây nguy hiểm cho Natus Vincere. Tuy nhiên nhược điểm của Natus Vincere là việc Natus Vincere đang có phong độ thấp với chuỗi 3 trận thua liên tiếp của Natus Vincere, cũng như phong độ Natus Vincere đang có chiều hướng đi xuống trong nhiều trận đấu gần đây. Điều đó đến từ việc có lỗ hổng ở đội hình của Natus Vincere với vị trí sp của ALOHADANCE, tuyển thủ Natus Vincere mới chuyển tới từ FlyToMoon nên chưa cho thấy khả năng hòa nhập với đội hình Natus Vincere. Điều đó khiến những vị trí chủ lực của Natus Vincere cũng như No[o]ne bị đặt vào tầm nguy hiểm nếu trận đấu kéo về late, việc Natus Vincere muốn chơi nhanh trước CIS Rejects Esports nhưng Natus Vincere lại đang có phong độ không tốt khiến Natus Vincere có thể mắc nhiều sai lầm ở giai đoạn đầu trận rồi Natus Vincere bị CIS Rejects Esports lăn cầu tuyết ngược. Một chi tiết thú vị nữa là tại The International vừa qua chính Team CIS Rejects Esports đã đánh bại Natus Vincere với tỷ số 2-1, thế nên Natus Vincere sẽ có những bài đánh đủ để khắc chế CIS Rejects Esports trong lần tái đấu này. Tỷ số chung cuộc được dự đoán ở trận đấu này là 2-1 nghiêng về Natus Vincere.

Đội hình dự kiến Natus Vincere vs CIS Rejects

Natus Vincere: V-Tune, No[o]ne, laise, ALOHADANCE, Solo

CIS Rejects:  Ramzes666 – Depressedkid – 9Pasha – RodjER – fng

Tỷ lệ kèo Natus Vincere vs CIS Rejects

Soi kèo chấp (1.5) Natus Vincere vs CIS Rejects: Bắt CIS Rejects

Natus Vincere 2-1 CIS Rejects

Soi kèo tài xỉu (43) Natus Vincere vs CIS Rejects:

Game 1: Natus Vincere 22 – 11 CIS Rejects (Bắt Xỉu)

Game 2: Natus Vincere 22 – 29 CIS Rejects (Bắt Tài)

Game 3: Natus Vincere 32 – 20 CIS Rejects (Bắt Tài)

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport