Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo DOTA2, Nemiga Gaming vs Winstrike Team, 18h00 ngày 16/12/2021

Nhận định và soi kèo Nemiga Gaming vs Winstrike Team – DOTA2 – 18h00 ngày 16/12/2021

Team Nemiga Gaming đương nhiên được đánh giá là cửa trên ở trận đấu này, Nemiga Gaming đang đạt phong độ quá cao với chiến thắng vô địch The International bằng việc đánh bại Team Spirit. Ở Dota Pro Circuit khu vực châu âu Nemiga Gaming cũng khởi đầu thuận lợi với 2 trận thắng, điều đó nâng số trận thắng liên tiếp của đội tuyển Nemiga Gaming lên con số 8 trận thắng liên tiếp. Giới phân tích dự đoán một chiến thắng sẽ tiếp tục thuộc về Team Nemiga Gaming, tuy nhiên sẽ không phải là một chiến thắng dễ dàng khi Winstrike Team Esports luôn là một cái tên khó chịu.

Về phần Winstrike Team đương nhiên Winstrike Team Esports đang phải xếp cửa dưới ở trận đấu này, Winstrike Team kém hơn Nemiga Gaming cả về thứ hạng cũng như Winstrike Team không sở hữu chuỗi thắng dài như là Nemiga Gaming. Tuy nhiên nếu xét về mặt thống kê Winstrike Team Esports cũng không thi đấu tệ, trong 10 trận gần nhất đội tuyển Winstrike Team cũng mang về tới 7 chiến thắng một con số không nhỏ. Winstrike Team không bằng so với chiến tích vô địch The International của Team Nemiga Gaming, tuy nhiên gần đây Winstrike Team Esports cũng mang về ngôi vô địch ở ESL One Fall khi Winstrike Team cũng đánh bại PSG.LGD. Rõ ràng Winstrike Team Esports là đội tuyển có thực lực, Winstrike Team sẽ không dễ dàng bị Nemiga Gaming đánh bại ở trận đấu này.

Giới phân tích dự đoán về một quãng thời gian đầu trận cực kỳ sôi nổi, khi nói về khả năng đi đường Winstrike Team Esports có vẻ nhỉnh hơn Nemiga Gaming một chút ở Safe lane cũng như Mid. Thế nên Winstrike Team hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc ép Nemiga Gaming đánh ngay thời điểm đầu, Winstrike Team mong chờ việc Nemiga Gaming mắc sai lầm rồi Winstrike Team giành về những lợi thế sớm cũng như Winstrike Team tạo thế lính đẩy cao ép trụ. Tuy nhiên để Team Nemiga Gaming mắc sai lầm thời điểm này là hơi khó, Nemiga Gaming có những con người chơi với nhau cực kì ăn ý để có thể bổ trợ cho nhau lúc cần. Mặc dù vị trí mid của Nemiga Gaming hơi yếu, thế nhưng với sự hỗ trợ từ khả năng đảo đường của Collapse thì có lẽ Nemiga Gaming không có gì đáng ngại.

Ở vị trí carry của Nemiga Gaming có lẽ không gặp nhiều chắc trở gì khi Nemiga Gaming được bảo kê bởi 2 sp cứng là Miposhka cũng như Mira, bộ đôi một nhu một cương này giúp cho vị trí đi rừng của Nemiga Gaming được farm cháy máy. Khi Nemiga Gaming đã để người đi rừng này được farm thì thực sự nguy hiểm sẽ thuộc về Winstrike Team Esports, khi Nemiga Gaming sở hữu khả năng combat tổng cực tốt cũng như hai người chơi sp có khả năng giúp Nemiga Gaming mở giao tranh Winstrike Team cực mạnh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Winstrike Team Esports đang hết cửa ở trận đấu này, nên nhớ rằng Winstrike Team vẫn đang sở hữu nhiều cái tên với khả năng đi đường mạnh mẽ. Bằng việc Nemiga Gaming giành được nhiều mạng hạ gục giai đoạn đầu Winstrike Team Esports hoàn toàn có thể ép Nemiga Gaming không thở nổi, Winstrike Team hoàn toàn có thể là những pha Nemiga Gaming ép thẳng vào rừng nơi mà Nemiga Gaming xuất hiện để tuyển thủ Nemiga Gaming không có quãng thời gian yên ả để farm đồ. Với việc người đi rừng của Nemiga Gaming không thể xanh sớm, cộng thêm việc đè được Nemiga Gaming ở đường giữa thì cơ hội sẽ đến với Winstrike Team Esports. Tuy nhiên giới phân tích vẫn đánh giá rất cao chuỗi trận của Team Nemiga Gaming, thế nên tỷ số chung cuộc ở trận đấu này được dự đoán là 2-1 nghiêng về team Nemiga Gaming.

Đội hình dự kiến Nemiga Gaming vs Winstrike Team

Nemiga Gaming: Kiritych,  Ainkrad,  TheChosenOne,  Lodine,  Heaven

Nemiga Gaming Daxak,  Dodren,  Noticed,  SoNNeikO,  forcemajor

Tỷ lệ kèo Nemiga Gaming vs Winstrike Team

Soi kèo chấp (1.5) Nemiga Gaming vs Winstrike Team: Bắt Nemiga Gaming

Nemiga Gaming 2-1 Winstrike Team

Soi kèo tài xỉu (43) Nemiga Gaming vs Winstrike Team:

Game 1: Nemiga Gaming 23 – 11 Winstrike Team (Bắt Xỉu)

Game 2: Nemiga Gaming 25 – 29 Winstrike Team (Bắt Tài)

Game 3: Nemiga Gaming 33 – 17 Winstrike Team (Bắt Tài)

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport