Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo DOTA2, Team Entity Gaming vs Team Aster, 11h00 ngày 25/08/2022

Nhận định và soi kèo Team Entity Gaming vs Team Aster – DOTA2 – 11h00 ngày 25/08/2022

Entity Gaming phải đối đầu một đội tuyển Aster Gaming có thứ hạng không kém Entity Gaming là mấy Team Aster Gaming đang được dự đoán về một trận đấu khó khăn cho Entity Gaming, cách đây chưa đầy một tháng Team Aster Gaming cũng có cuộc đối đầu trước chính Entity Gaming nhưng phải chấp nhận tỷ số hoà 1-1. Phong độ Aster Gaming hiện tại không đảm bảo cho Team Aster Gaming về một chiến thắng Entity Gaming nhẹ nhàng, trong 7 trận đấu gần nhất Aster Gaming thắng 1 hoà 5 còn lại là 1 trận thua. Mặc dù vậy thành tích Entity Gaming vs Team Aster đối đầu đang là nhỉnh hơn dành cho Team Aster Gaming khi Aster Gaming thắng 4 hoà 1 còn lại là 3 trận thua, có thể thấy khả năng cao Team Aster Gaming vẫn sẽ giành chiến thắng Entity Gaming nhưng sẽ là một trận thắng chật vật chứ Aster Gaming không dễ dàng.

Ở bên kia chiến tuyến Entity Gaming đang có thứ hạng kém hơn Aster Gaming một chút khi Entity Gaming xếp thứ 6 ở khu vực cũng như số 16 thế giới, tuy nhiên phong độ hiện tại của Entity Gaming đang là kém hơn Aster Gaming. Tính ra trong 7 trận đấu gần nhất Entity Gaming chưa biết mùi chiến thắng khi Entity Gaming mang về có 4 trận thua còn lại là 3 thất bại, với những gì Entity Gaming đang thể hiện rõ ràng rất khó để Entity Gaming gây bất ngờ Aster Gaming trong trận đấu này nhưng với việc Entity Gaming đang là đội được Aster Gaming chấp kèo thì Entity Gaming mới là sự lựa chọn an toàn hơn.

Không quá ngạc nhiên khi game 1 sẽ chứng kiến sự áp đảo Entity Gaming đến từ Team Aster Gaming, một phần vì Aster Gaming thường thi triển lối chơi nhập cuộc khá nhanh áp đảo Entity Gaming từ sớm quan trọng hơn là Entity Gaming thường khởi động khá chậm chạp. Chính vì vậy mạng chiến công đầu đang được dự đoán thuộc về Team Aster Gaming, với việc miCKey và qojqva thường gọi Aster Gaming xuống gank đường khá sớm.

Khi bị Aster Gaming dẫn trước Entity Gaming cũng khá thụ động Entity Gaming không đưa ra được phương án phản công Aster Gaming, thường Entity Gaming chỉ cố gắng giữ trụ farm lính khi Entity Gaming bị Aster Gaming ép giao tranh liên tục. Điều đó tạo điều kiện cho Team Aster Gaming thoải mái di chuyển giăng bẫy bằng những pha Aster Gaming bắt lẻ Entity Gaming ở những bụi đường sông, Team Aster Gaming cũng khá linh hoạt sử dụng những tình huống di chuyển nhóm 3 đến 4 người Aster Gaming tràn thẳng vào phần rừng của Entity Gaming cướp bóc. Đặc biệt Aster Gaming sẽ quan tâm săn sóc vị trí của s4 khi Aster Gaming có khả năng gánh team cực mạnh, việc Aster Gaming không cho s4 chơi game Aster Gaming sẽ nắm giữ khả năng cao giành chiến thắng trong game 1 của trận đấu này. Game 1 cũng khép lại sau tình huống ăn cho Aster Gaming con Roshan của Team Aster Gaming, điều này cũng là dễ hiểu khi Aster Gaming đã làm tốt ở đầu cũng như giữa trận nên Aster Gaming tạo khoảng cách lớn về mặt trang bị. Tuy nhiên các chuyên gia cũng dự đoán về việc Entity Gaming sẽ gỡ hoà được Aster Gaming trong game 2, khi mà Entity Gaming lựa chọn những chất tướng thuận tay Entity Gaming nhằm quân bình tỷ số. Team Aster Gaming gần đây cũng cho thấy sự thiếu tập trung ở nhiều thời điểm nên việc Aster Gaming bị Entity Gaming gỡ hoà cũng không có gì lạ cả, tỷ số chung cuộc được dự đoán 2-0 nghiêng về Team Aster Gaming khi xét cả về phong độ cũng như thành tích đối đầu thì Aster Gaming đang nhỉnh hơn so với Entity Gaming.

Đội hình dự kiến Team Entity Gaming vs Team Aster

Entity Gaming: Crystalis – Stomstormer – Tobi – Kataomi` – Fishman

Team Aster: Monet, Ori, Xxs, BoBoKa, Siamese.C

Tỷ lệ kèo Team Entity Gaming vs Team Aster

Soi kèo chấp (1.5) Team Entity Gaming vs Team Aster: Bắt Aster Gaming

Team Entity Gaming 0-2 Team Aster

Soi kèo tài xỉu (43) Team Entity Gaming vs Team Aster:

Game 1: Team Entity Gaming 11 – 22 Team Aster (Bắt Xỉu)

Game 2: Team Entity Gaming 23 – 32 Team Aster (Bắt Tài)

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport