Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo DOTA2, Team Liquid vs OG, 02h00 ngày 05/08/2022

Nhận định và soi kèo Team Liquid vs OG – DOTA2 – 02h00 ngày 05/08/2022

Team Liquid vs OG Esports đối đầu trong hoàn cảnh tương đối khó chịu. Team Liquid vs OG Esports có bằng điểm số, Team Liquid vs OG Esports xếp đồng hạng 5 trên bảng và Team Liquid vs OG Esports cùng thi đấu ít hơn những đội đang dẫn trước 1 trận. Nếu đối thủ của Team Liquid vs OG Esports là một đội khác, cả 2 Team Liquid vs OG Esports đều có cơ hội cải thiện thứ hạng rất nhiều với 1 trận thắng, đáng buồn thay Team Liquid vs OG Esports níu chân nhau lại chỉ khiến các đội còn lại có lợi. Quan trọng nhất cả Team Liquid vs OG Esports đều là những đội mạnh của giải, Team Liquid vs OG Esports hoàn toàn có khả năng tranh chấp chức vô địch

Với Team Liquid, Ahjit trong đội hình của Team Liquid chính là lão làng của Dota 2 Sea, Team Liquid đã làm nên những điều kỳ diệu với XCTN, rõ ràng những kinh nghiệm quý báu của Team Liquid đã mang lại rất nhiều điều tích cực cho Team Liquid, thế nhưng OG Esports là tập thể toàn những tay chơi chất lượng nhất của Sea ở thời điểm hiện tại. OG Esports đã và đang sẵn sàng hấp cẳng những đàn anh Team Liquid để OG Esports trở thành những siêu tân binh, OG Esports là những cái tên như Natsumi, Nikko, Bommy… Có cảm tưởng những mảnh vỡ của OG Esports đang tạm lập team để chơi cho đỡ mất cảm giác, OG Esports sẽ có thể quay lại với những tổ chức lớn OG Esports ở mùa giải mới. Nếu muốn như vậy, OG Esports phải chứng minh được thực lực của OG Esports và giải đấu này là hoàn toàn phù hợp. OG Esports được đánh giá nhỉnh hơn Team Liquid đôi chút nhưng OG Esports chưa gặp đội đứng đầu vòng bảng là OB.Neon, điều này đồng nghĩa là Team Liquid sẽ rất vui lòng cố thủ cầm hòa OG Esports rồi Team Liquid sẽ “tọa sơn quan hổ đấu” ở những vòng sau khi mà Team Liquid đã gặp hầu hết các team mạnh. Vô hình chung điều này lại đẩy OG Esports vào thế phải thắng, động lực OG Esports cũng sẽ là áp lực rất lớn. Về lối chơi, 2 đội Team Liquid vs OG Esports cũng hoàn toàn khác biệt, Team Liquid đang thử nghiệm rất nhiều một đội hình đa dụng, với việc các hero Team Liquid hoàn toàn có thể thay thế vai trò của Team Liquid, đặc biệt là Dawnbreaker, một hero Team Liquid có thể đảm nhiệm tới 4 vai trò khác nhau ở Team Liquid trong 1 trận đấu. Ngược lại phía bên kia chiến tuyến, OG Esports đang sử dụng quân bài PA ở vị trí carry rất nhiều, và rõ ràng nó chưa mang lại nhiều hiệu quả tích cực nhưng OG Esports vẫn kiên trì ! Phantom Assassin của OG Esports chỉ thành công khi OG Esports lấy được cả một hero đang lên thần của Team Liquid là Magnus, hero Team Liquid cực lỗi tại kỳ OG Esports vừa qua. Như vậy không có khả năng Team Liquid sẽ thả cặp đôi Team Liquid và OG Esports cũng không còn được kéo dài sự thử nghiệm của OG Esports trong một trận đấu quan trọng.

Tỷ lệ hiện tại mà Oxbet đưa ra đang thiên về OG Esports, điều này cũng sát với thực tế khi OG Esports là đội có thực lực đồng đều hơn so với Team Liquid. Với thể thức BO3, cú sảy chân Team Liquid sẽ nhận thất bại, vậy nên tỷ lệ vẫn khá đẹp cho OG Esports. Team Liquid hướng về chỉ số phụ có lẽ sẽ hợp lý và Team Liquid dễ chơi hơn cả ! Trái ngược với truyền thống Dota 2 Sea, giải đấu hiện hữu rất nhiều trận nổ xỉu cả về tổng mạng và thời gian. Tỷ lệ Team Liquid vs OG Esports khá cân bằng và có thể trận Team Liquid vs OG Esports cũng không hề ngoại lệ. Game đầu có thể OG Esports sẽ bung sức để OG Esports đánh nghiêm túc với Team Liquid và OG Esports sẽ giành chiến thắng Team Liquid nhanh chóng hòng OG Esports chiếm tiên cơ, việc OG Esports làm được điều này tương đối khả thi OG Esports kéo theo trận đấu thời gian ngắn và không có nhiều mạng hạ gục Team Liquid, về Roshan cũng vậy ! Game 2 và 3 kịch bản sẽ căng thẳng hơn và các chỉ số OG Esports có thiên hướng quay về tài. Về kết quả chung cuộc, chỉ nằm ở 2 khả năng là OG Esports thắng 2-0 hoặc Team Liquid có ít nhất 1 game thắng, có thể chọn OG Esports được Team Liquid chấp 1.5 với những anh em còn rủng rỉnh, về cơ bản lựa chọn này chỉ đơn thuần là rate đẹp và có thể ăn được.

Đội hình dự kiến Team Liquid vs OG

Team Liquid: MATUMBAMAN, miCKe, Boxi, zai, iNSaNiA

OG: Yuragi, bzm, ATF, Taiga, Misha

Tỷ lệ kèo Team Liquid vs OG

Soi kèo chấp (1.5) Team Liquid vs OG: Bắt OG

Team Liquid 0-2 OG

Soi kèo tài xỉu (43) Team Liquid vs OG:

Game 1: Team Liquid 11 – 22 OG (Bắt Xỉu)

Game 2: Team Liquid 14 – 24 OG (Bắt Tài)

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport