Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo DOTA2, Vici Gaming vs Ybb Gaming, 14h00 ngày 10/09/2022

Nhận định và soi kèo Vici Gaming vs Ybb Gaming – DOTA2 –  14h00 ngày 10/09/2022

Đại chiến giữa 2 đại diện Trung Quốc cũng là tâm điểm của loạt trận thứ 2. Bảng B cũng là nơi 2 đội chơi này thể hiện sức mạnh với việc tạm thời cùng xếp đầu bảng ! Vào ngày hôm nay, cả 2 đội đều có những trận đấu đầy khó khăn và có thể coi là thành công. Team Ybb Gaming hòa với Secret trong một trận đấu đỉnh cao của Dota 2 thế giới. Vici Gaming xuất sắc đánh bại đại diện mạnh của Trung Quốc nằm cùng bảng B với tỷ số 2-0. Theo tin tức chúng tôi vừa cập nhật Vici Gaming đã hoàn thành trận thắng trước QC và Team Ybb Gaming cũng đang dẫn trước Fnatic 1-0 để tạo ra cuộc đua cho ngôi đầu bảng.

Ở trận sớm chiều nay. Team Ybb Gaming bước vào đại chiến với Secret có phần tự tin, mặc dù họ có lợi thế cực kỳ sớm với Alchemist carry trong tay của Ame. Secret cũng chúng tỏ được bản lĩnh của mình khi biết đánh late game họ sẽ hơn đối thủ, chiến thuật câu kéo game đấu thành công, Team Ybb Gaming bất lực trong việc and game và phải cúi đầu nhận bại. Điểm sáng của LDG vẫn là vị trí post 5 là y` đánh cực hay cũng như có những pha call team combat chuẩn chỉ, chỉ vì màn cấm chọn sai lầm của Xiao 8 – Coach của Team Ybb Gaming LGD mà họ mới phải chịu thua. Bước vào game 2, Xiao đoái công chuộc tội với việc chọn cho NothingToSay hero Tinker ở lượt last pic khi mà đội hình của Secret không có bất cứ hero nào có khả năng sờ vào người Tinker, cũng như giai đoạn đi đường Kunka của Secret cũng chẳng thể nào tạo được ra lợi thế, Secret bất lực giải bài toán combat tổng, kỹ năng họ dồn vào Wraith King của Ame nhưng đây là hero có 2 mạng, Ame thậm chí còn không thèm lên BKB. LGD 1 thắng một bại với dấu ấn rất lớn của Xiao 8. Về phần Vici Gaming họ cũng có chiến thắng game 1 với màn out ban pic tuyệt hảo. Elephant quyết định để Eurus chơi Wraith King, đây là một hero thuần dame tay, Vici Gaming lặp tức có câu trả lời bằng Razor sở hữu khả năng hút dame và như vậy Eurus đã chính thức trở thành một support bất đắc dĩ khi chỉ impact trong những tình huống ném stun ! Lane mid với cuộc chiến của Ori và Maybe, Ori  cũng là người chiến thắng khi anh giúp Vici Gaming có rất nhiều lợi thế ngay tại giai đoạn đầu của game đấu. Vici thắng game 1 sau 37 phút nhưng tỷ số lại là xỉu 16-9 rất hiếm có khi 2 đội Trung Quốc đối đầu. Bước vào game 2 Elephant tiếp tục thể hiện sự tù túng trong cấm chọn của mình với hero Dragon Knight cho Maybe đi mid, rõ ràng với một hero tù túng như vậy khả năng chơi “bay nhảy” của Maybe đã bị hạn chế xuống mức thấp nhất, ngược lại Vici Gaming đưa ra lựa chọn Medusa tuyệt hảo để khắc chế Tiny đang cực hot và thành công rực rỡ. Poyoyo với k/d/a 6-0-10, tự tin đứng giữa trận địa bắn khi các core của Elephant bất lực, đặc biệt là Tiny carry. Game đấu kết thúc sau 45 phút với tỷ số 27-21 khép lại trận đấu với chiến thắng tuyệt đối cho Vici Gaming ! Trong đại chiến ngày mai, với sự quái chiêu của 2 support là y` và XinQ, chúng tôi tin mạng chiến công đầu sẽ được dành cho Team Ybb Gaming LGD ít nhất là 1 game.

Với màn thể hiện của cả 2 đội chơi, Team Ybb Gaming vẫn được đánh giá cao hơn nhờ phong độ tuyệt vời của carry Ame, Oxbet cũng đưa ra nhận định Team Ybb Gaming của trên nhưng chênh lệch không quá nhiều. Tỷ lệ hiện tại cũng đang phản ánh rất chính xác thực lực không mấy chênh lệch của 2 đội, chính vì vậy khả năng cao tỷ lệ này sẽ không thay đổi nhiều từ giờ đến lúc 2 đội thi đấu. Hai đội cùng có phong độ cao, nhiều tài năng lớn trong đội hình và không thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế, có thể kịch bản giữa Vici Gaming vs Elephant sẽ được lặp lại. Với việc các top team đã quá quen mặt, game đầu là màn dạo, đánh chắc cú và thăm dò, chính vì vậy sẽ dẫn đến tổng mạng và Roshan là Xỉu, gần như chỉ vài combat sẽ quyết định luôn trận đấu. Game 2 sẽ là nơi 2 đội bung hết sức mạnh của mình để chiến đấu, mà ở game nay chúng tôi mạnh dạn dự đoán Vici Gaming sẽ giành chiến thắng bất ngờ, đơn giản vì Ame của Team Ybb Gaming vẫn bộc lộ những sai lầm trong các tình huống quyết định còn Vici Gaming không nổi trội nhưng lại có sự ổn định rất cao

Đội hình dự kiến Vici Gaming vs Ybb Gaming

Vici Gaming: Frisk,  Xm,  Yang,  ERIKA,  b a b

Ybb Gaming: Summit – zc – Byond – 天命 – SJ

Tỷ lệ kèo Vici Gaming vs Ybb Gaming

Soi kèo chấp (1.5) Vici Gaming vs Ybb Gaming: Bắt Vici Gaming

Vici Gaming 2–0 Ybb Gaming

Soi kèo tài xỉu (43) Vici Gaming vs Ybb Gaming:

Game 1: Vici Gaming 22 – 12 Ybb Gaming (Bắt Xỉu)

Game 2: Vici Gaming 35 – 15 Ybb Gaming (Bắt Tài)

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport