Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo Fiend vs ENCE, CSGO – Funspark ULTI 2021: Europe Season 2, 29/5

Nhận định kèo Fiend vs ENCE – CSGO – 22h – 29/5/2021

Funspark ULTI 2021: Europe Season 2 ngay sau trận đấu của K23 và SKADE, bảng C tiếp tục khởi tranh trận đấu còn lại giữa ENCE và Fiend. ENCE đã tuột dài phông độ 1 cách đáng kể từ giữa năm ngoái. 2021 họ cũng không tham gia quá nhiều giải đấu, tuy vậy lại đang có dấu hiệu hồi sinh một cách mạnh mẽ. Đối thủ của họ – Fiend đã rất xuất sắc vượt qua vòng loại với việc đứng thứ nhất để vào tới vòng này. Thế nên đây là trận đấu tương đối thú vị. Hãy cùng chúng tôi đi sâu và phân tích rõ hơn. 

Sau 1 quãng thời gian “7 nổi 3 chìm với nước non” ENCE đang cho thấy dấu hiệu phục hưng một cách rõ rệt, 4 thắng và 2 thua trong thời gian ngắn (3 chiến thắng liên tiếp gần đây). Nên nhớ đây là một tập thể cực mạnh mẽ, nếu họ lấy lại được cảm giác và phong độ, ENCE sẽ quay về vị thế của mình top 15 HLTV (hiện giờ là top 25). Fiend đang đứng ngay sau ENCE ở vị trí thứ 26 với thành tích 7 trận thắng liên tiếp, đây là con số cực ấn tượng với một đội chơi “ không hề nổi bật” nhưng hãy nhớ rằng, những chiến thắng của họ đều là gặp những đội chơi gần như “vô danh” trong tầm khu vực Bulgaria – một  trong những vùng trũng của CSGO thế giới. Không thể nói đây là lần đầu tiên Fiend góp mặt trong những giải tầm cỡ thế nhưng cũng không thể nói họ là đội chơi kinh nghiệm phong phú. Đối thủ lần này của họ là một đội mạnh có tính truyền thống. Đẳng cấp hay phong độ sẽ được thể hiện rõ ở đây.

 

.Dự đoán kèo Fiend vs ENCE

Khá giống với cặp đấu trước, khi cả ENCE và Fiend đều chơi đồng đều tất cả các map, không loại bất kỳ map nào. ENCE thiên về Nuke và Train lại là những map dài, cần AWper gánh team. Fiend với phong độ bay rất cao thời gian qua, tỷ lệ thắng của họ thấp nhất cũng là 53% ở Overpass và cao nhất là 83% ở Mirage. Lại một lần nữa chúng ta được chứng kiến 1 trận giữa 2 trường phái thủ và công. Tất nhiên trường phái thủ yêu cầu bạn phải làm cực tốt ở bên phía CT. Chiến thuật này lấy AWper làm trung tâm nhưng phải có tanker mở đường lấy thông tin mới phát huy được hiệu quả, rất may là ENCE vẫn sở hữu những con người như vậy, cụ thể ở đây là hades , người vừa được bổ xung để thay thế vị trí của “hoàng thượng” allu. Tổn thất alu là mất mát không hề nhỏ, thế nhưng đôi khi sự ra đi này lại làm động lực để những thành viên còn lại của  ENCE nỗ lực hơn (tương tự trường hợp KennyS của G2). Về phần của Fiend, tay chơi mới nổi này vẫn còn là một dấu hỏi lớn vì chúng ta quá ít cơ hội được xem họ thi đấu. Với những thông tin như vậy chúng tôi vẫn nhận định 1 chiến thắng dành cho ENCE nhưng không dễ dàng gì ngay cả khi đội hình của họ vẫn được tính là vượt trội. 

 

Tỷ lệ kèo Fiend vs ENCE

 

Dự đoán round thắng đầu: 

Game 1: ENCE

Game 2: Fiend

Game 3: ENCE

Dự đoán thắng 5 vòng trước: 

Game 1: ENCE

Game 2: Fiend

Game 3: ENCE

Dự đoán cả trận (1,5): K23 vs SKADE

Game 1: ENCE

Game 2: Fiend

Game 3: ENCE

Dự đoán kèo chấp Fiend vs ENCE: (Bắt Fiend)

Dự đoán tổng số vòng đấu tài xỉu cả trận Fiend vs ENCE: Tài

Game 1: Fiend 11 – 16 ENCE (Bắt ENCE và Tài)

Game 2: Fiend 16 – 12 ENCE (Bắt Fiend và Tài)

Game 3: Fiend 14 – 16 ENCE (Bắt ENCE và Tài)

Dự đoán đội hình Fiend vs ENCE

Fiend:  bubble – dream3r – v1c7oR – mar – REDSTAR

ENCE:   doto – Snappi – Spinx – dycha – hades 

 

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport