Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo hREDS vs LowLandLions, CSGO – ESEA Season 37: Advanced Division – Europe: Weeks 3–4, 28/5

Nhận định kèo hREDS vs LowLandLions – CSGO – 0h – 28/5/2021

Cũng là vòng bảng ESEA Season 37 nhưng đây là Advanced Division. hREDS có trận ra quân đầu tiên tại giải đấu, trong khi đó, đối thủ của họ LowLAndLions đã chơi 3 trận liên tiếp và thua cả 3 (tất cả các trận đấu ở vòng bảng này đều là Bo1). LowLandLions đang đứng trước nguy cơ rất cao phải trắng tay rời giải, tất nhiên hREDS sẽ rất vui lòng “bỏ đá xuống giếng” để tiễn người bạn láng giềng không thể ngóc lên được. 

Lý do mà LowLandLions thất bại liên tiếp trong thời gian qua đó là do đội hình của họ khuyết thiếu 1 vị trí, đêm cũng như những trận trước họ sẽ phải thi đấu với 1 người thay thế “vá víu” từ đâu đó. Cả 3 trận đấu họ thua đều rất thảm, trần duy nhất gặp NGL ở vòng 2 là trận thi đấu tốt nhất của các chàng trai Hà` Lan, thế nhưng tưởng như cầm chắc chiến thắng trong tay, vì những sai lầm vô cùng đáng trách mà LowLandLions đành bỏ lỡ chiến thắng.Cùng xuất xứ ở Châu Âu nhưng LowLandLions lại thi đấu với phong cách của người Nam Mỹ với những pha phi vào boom site như mất não, vấn đề ở đây là bạn có thể chơi cách đó khi có kỹ năng tuyệt đỉnh, thế nhưng LowLandLions đang tạm xếp khoảng 250 trên HLTV thì không bao giờ thích hợp cho lối chơi đó. 

Dự đoán kèo A hREDS vs LowLandLions

Cả 2 đội chơi đều đến từ những sân khấu nhỏ (C Tier) nên chúng ta có vô cùng ít thông tin về họ. hREDS đến từ Phần Lan, nơi CSGO không hề phát triển như người hàng xóm Đan Mạch, thế nhưng họ vẫn được đánh giá cao hơn (xếp 152 HLTV). Dù cho hREDS là đội nhỏ nhưng họ vẫn được kế thừa lối chơi thông minh của những người Scandinavia, những map mạnh của khu vực này luôn dính dáng đến chiến thuật nhiều như Overpass, Vertigo, Nuke…và chắc chắn họ sẽ bắn tương đối chắc, không “đẩy láo” cố kiếm lợi thế thật lớn khi ở bên CT…là những đặc trưng của lối chơi này. Đối đầu với một đối thủ yếu hơn lại đang trong cơn khủng hoảng, hREDS có thể có cho mình những điểm số đầu tiên một cách tương đối dễ dàng nếu không có quá nhiều biến cố lớn. LowLandLions chưa hề định hình được phong cách chơi rõ ràng của mình nên cũng không có bài vở nhiều, dễ mắc sai lầm nhưng lại rất muốn chơi game tốc độ cao, đây là 1 điểm yếu trí mạng của họ và người khai thác lại đến từ khu vực nổi tiếng bắn chậm. Dự đoán sẽ là chiến thắng cho hREDS, câu hỏi được đặt ra ở đâu là liệu đội chơi Phần Lan có muốn lấy đối thủ của họ ra luyện tập không mà thôi. Giả thuyết này cũng tương đối khó vì FPS không như moba, nếu đang thi đấu mà “mất tay”, mất cảm giác thì đội bạn sụp đổ rất nhanh. Ngay kể cả khi kiểm soát tốt thế trận nhưng chỉ cần có 1 hay 2 pha thua đấu skill triệt để là các players thường rơi vào tình trạng choke. Chính vì lý do trên, dự đoán hREDS sẽ không dám mạo hiểm trong ngày ra quân, 1 lối bắn đổi mạng có lời và chắc chắn (phong cách điển hình của Astralis) sẽ được thiết lập, lối chơi này sẽ khiến game đấu có chỉ số phụ tương đối cao. Đây là kịch bản thích hợp nhất 

Tỷ lệ kèo hREDS vs LowLandLions

 

Dự đoán round thắng đầu: 

Game 1: hREDS

Game 2: LowLandLions

Dự đoán thắng 5 vòng trước: 

Game 1: hREDS 

Game 2: LowLandLions

Dự đoán cả trận (1,5): hREDS vs LowLandLions

Game 1: hREDS

Game 2: hREDS

Dự đoán kèo chấp hREDS vs LowLandLions: (Bắt hREDS)

Dự đoán tổng số vòng đấu tài xỉu cả trận hREDS vs LowLandLions: Xỉu

Game 1: hREDS 16 – 11 LowLAndLions (Bắt hREDS và Tài)

Game 2: hREDS 16 – 13 LowlandLions (Bắt hREDS và Tài)

Dự đoán đội hình hREDS vs LowLandLions

hREDS:  eDi – Samppa – xartE – Oopee – Sm1llee

LowLAndLions:  Bernard – Eneshan – Shield – Q-Q – Standin

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport