Connect with us

Bóng Đá Plus

U23 Việt Nam tập chiều 28/8: Tin vui từ Duy Mạnh & Quang Hải

(tipbongdamoingay.mobi) Buổi tập chiều ngày 28/8 của U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 17h30 và trước đó HLV Park Hang Seo đã tiếp xúc với các phóng viên để trả lời câu hỏi. Thời gian chuẩn bị của U23 Việt Nam cho trận gặp U23 Hàn Quốc là không nhiều khi khoảng cách giữa hai ngày thi đấu tứ kết và bán kết chỉ là cách 1 ngày hôm nay.

Tin vui từ phía U23 Việt Nam là trung vệ Duy Mạnh đã có thể ra sân tập bình thường. Anh bị đau trong trận thắng U23 Syria vừa qua và đã phải rời sân nhường chỗ cho Xuân Mạnh ở hiệp phụ. Tuy nhiên trong ngày hôm nay Duy Mạnh vẫn tới điểm đóng quân mới của đội tuyển mà không tỏ vẻ khó khăn gì trong đi lại.
Trong buổi trả lời phỏng vấn, HLV Park Hang Seo xác nhận Duy Mạnh chỉ bị “căng cơ toàn thân” chứ không hề bị chấn thương, đó là một  vấn đề không nghiêm trọng và Duy Mạnh chỉ cần được nghỉ ngơi cùng các biện phạm trị liệu là có thể sớm lấy lại thể trạng tốt nhất.

Cũng trong trận tứ kết vừa qua, đồng đội cùng CLB của Duy Mạnh là tiền vệ Quang Hải đã đổ máu do rách mi mắt trong một pha va chạm với cầu thủ Syria. Tuy nhiên Quang Hải vẫn thi đấu tiếp tới hết trận và hôm nay anh đã có mặt trên sân tập luyện bình thường, tuy nhiên tiền vệ của CLB Hà Nội vẫn cần một tấm băng ở mi mắt.

Việc cả Duy Mạnh và Quang Hải đều đã có thể trở lại tập luyện bình thường và hoàn toàn đủ khả năng ra sân vào chiều mai là một tin rất vui với HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh ông Park sẽ không thể có sự phục vụ của hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu do đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

#tipbongdamoingay.mobi

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus