Connect with us

Bóng Đá Plus

U23 Việt Nam: Trung vệ Đình Trọng có thể thi đấu trận Tứ kết Asiad 18

Chấn thương bất ngờ gặp phải khiến U23 Việt Nam không chỉ mất Hùng Dũng (đã về nước) mà còn cả trung vệ Đình Trọng trận trận thắng U23 Bahrain ở vòng 1/8 vừa qua. Lúc này, NHM đang hết sức quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Đình Trọng. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ ĐT U23 Việt Nam mà tipbongdamoingay.mobi có được, mọi việc đang tiến triển thuận lợi và nếu không có biến cố bất thường, Trọng có thể ra sân trong trận đấu tại vòng Tứ kết tới đây.

Trong ngày 24/8, trung vệ Trần Định Trọng của ĐT Olympic Việt Nam đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn Thể thao Việt Nam. Tại đây, Đình Trọng được ông Nguyễn Trọng Hiền- một trong những bác sĩ  giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự Asiad 18, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, BHL đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 vừa qua.

Dự kiến sáng nay (25/8), Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày.

Nhiều khả năng, cầu thủ của CLB Hà Nội và U23 Việt Nam sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình thi đấu trận Tứ kết gặp Syria, diễn ra vào 19h30 ngày 27/8 tới.

#tipbongdamoingay.mobi

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus