Connect with us

Bóng Đá Plus

‘Fuck off Mourinho’: Chelsea ‘s Fan number ONE

Đội bóng thành London luôn tự hào vì sự nhiệt thành mà các cổ động viên của họ mang lại. Và đêm qua, một lần nữa các fan Chelsea tại Stamford Bridge đã chứng minh cho cả thế giới thấy được rằng truyền thống của đội nhà là như thế nào !

Ai đó làm ơn kể cho tôi biết về tầm cỡ của Chelsea ở giải Ngoại hạng trước khi Jose Mourinho bắt đầu nhiệm kì đầu tiên của mình là như thế nào được không?

Một đội bóng mang dáng dấp một ông lớn thực sự phải không?

Một đội bóng thể hiện sức mạnh vượt trội với các đối thủ còn lại trong cuộc đua vô địch đúng không?

Hay là một đội bóng thắng như chẻ tre với lối chơi đậm chất khoa học và bài bản?

Ồ ! Tất cả các điều trên khi nói về Chelsea đều đúng cả đấy chứ. Chỉ có điều đấy là Chelsea sau khi có Mourinho. Còn trước khi ông đến, tất cả chỉ là một sự làng nhàng của một đội bóng tầm trung. Chấm hết.

Chính Mourinho là người đặt nền móng đầu tiên, gây dựng một nền tảng vững chắc cho đội bóng của mình. Giải Ngoại hạng biết bao năm trời phải chịu nằm dưới cái bóng quá lớn của MU và Arsenal, Mourinho đến và thay đổi tất cả. Chelsea ghi bàn, Chelsea chiến thắng, Chelsea vô địch. Điệp khúc ấy lặp đi lặp lại trong những ngày tháng rực rỡ nhất từ xưa đến giờ của Stamford Bridge. Lúc ấy, tất cả màu xanh đó đều đã hát vang tên ông, The Special One.

Họ đã từng rất nồng nhiệt với ông, Jose ạ ! Họ đã từng rất nồng nhiệt với ông, Jose ạ !
Nhưng cuộc sống vốn không giống cuộc đời. Những gì bạn cống hiến hôm nay sẽ bị lãng quên vào ngày mai. Và ngày kia khi bạn không có được tiếp những điều tuyệt vời, người ta sẽ la ó bạn.

Không làm vừa lòng Ngài Chủ tịch à, mời ông đi cho.

Không vừa ý các cầu thủ chủ chốt, “bọn tôi không thích đá nữa khi mà ông còn ở đây”. Mời ông đi cho.

Thế đấy. 3 Premier League, 3 Carling Cup, 1 FA Cup, 1 Siêu Cup à? Người đặt nền móng cho đội bóng à? Người quay lại và làm hồi sinh đội bóng à? Những kẽ bạc bẽo sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến điều đó đâu, Jose ạ.

Bộ ba này mùa trước đã đối xử với ông như thế nào? Nhớ không, Jose? Bộ ba này mùa trước đã đối xử với ông như thế nào? Nhớ không, Jose?
Và rồi đêm hôm qua, Stamford Bridge lại tiếp tục thể hiện cho cả thế giới thấy một câu chuyện hay ho chưa từng có. Nó thú vị hơn gấp rất rất nhiều lần những câu chuyện cũ đã từng xảy ra ở nơi này.

“Judasss ! Judasss ! Judassss !”

“You’re not special any more”

“It’s all your fault”

Và đỉnh điểm là khi cả khán đài màu xanh ấy lặp đi lặp lại câu nói chứa đầy tình yêu thương: “Fuck off Mourinho… Fuck off Mourinho…”, ta chợt hiểu ra rằng, ngưu thì tầm ngưu còn mã thì tầm mã là điều chẳng bao giờ sai được. Từ chủ tịch cho đến cầu thủ, và giờ là cổ động viên của đội bóng này, ôi sao bản tính họ lại giống nhau đến lạ kì !

Ba ngón tay này thú vị ghê, phải không các fan của Chelsea ! Ba ngón tay này thú vị ghê, phải không các fan của Chelsea !
Người yêu cũ luôn là kẻ biết cách để có thể cứa những nhát rất đau vào tim ta. Nhưng vết thương nào mà chẳng vậy. Không có lúc rỉ máu thì làm sao có được những lúc lặn lành. “Tình cảm yêu mến” mà những con người trên khán đài dành cho ông đêm qua, hẳn là khiến ông rất buồn.

Nhưng Jose ạ !

Quá khứ nào mà chẳng phải có hồi kết. Tình nồng nhiệt rồi cũng đến ngày phải chia tay. Đau một lần cuối này để đoạn tuyệt hoàn toàn với một đoạn quá khứ buồn cứ dai dẳng mãi không nguôi.

Và ở nơi này, tuy không còn thành công ào ạt như những ngày tháng huy hoàng trước kia, nhưng nó luôn luôn là nơi ấm áp dành cho ông, dù có thế nào đi chăng nữa.

Nơi này, chính là Manchester !

Nơi này, chính là United !

Không cần phải đi đâu nữa đâu, ông về đến NHÀ của mình rồi đấy, Jose ạ !

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus