Connect with us

Bóng Đá Plus

HLV Park Hang-seo “bóc mẽ” thẳng thừng U23 Syria trước trận Tứ kết

(tipbongdamoingay.mobi) Trước trận  đấu được cho là mang tính chất lịch sử với cả U23 Việt nam và U23 Syria bởi đội nào thắng sẽ có lần đầu tiên góp mặt tại trận Bán kết một kỳ Asiad. HLV trưởng của hai đội liên tiếp tung ra những lời phát biểu với mục đích “tung hỏa mù” đối với đối phương. Mới đây, ngay sau những lời nhận xét có phần khiêm tốn của HLV trưởng bên phía U23 Syria rằng họ chỉ mang sang Asiad những cầu thủ trẻ, những cầu thủ cho tương lai và đánh giá U23 Việt Nam mạnh hơn nhiều so với U23 Syria. HLV Park Hang Seo đã ngay lập tức “phản pháo” khi bóc mẽ những lời phát biểu bên phía đội bạn.

“Đừng tin những gì họ nói, HLV của U23 Syria liên tục nói chỉ mang các cầu thủ trẻ đi dự Asiad lần này, nhưng đó chỉ là tung hỏa mù thôi, chứ thực tế không đúng như vậy. Bên cạnh 16 người từng dự giải U23 châu Á ở Trung Quốc hồi đầu năm, họ bổ sung thêm ba người trên 23 tuổi, và chỉ có đúng một cầu thủ mới hoàn toàn. Với nhân sự như thế, tôi tin rằng họ mạnh hơn rất nhiều so với khi hòa Việt Nam 0-0 ở cuối vòng bảng giải U23 châu Á hồi đầu năm. Tất nhiên vào đến giai đoạn này, đối thủ nào cũng khó chơi cả, nhưng tôi đánh giá Syria là đối thủ mạnh nhất của Việt Nam tính từ đầu giải”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trước buổi tập của Việt Nam trên sân phụ Bung Karno lúc 18h ngày 26/8.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng quả quyết ông và các trợ lý đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về đối thủ của U23 Việt Nam trong trận tứ kết hôm nay 27/8. “Syria tốt cả về thể hình lẫn kỹ thuật, chơi đa dạng, đan xen các đường chuyền dài và ngắn. Họ đá theo sơ đồ 4-2-3-1, tập trung đông người ở giữa sân. Hai tiền vệ trung tâm họ thu hồi bóng hiệu quả, để từ đó khởi phát các đợt phản công ở tốc độ cao”, ông Park phân tích. “Cặp hậu vệ biên của họ cũng chịu khó dâng cao rồi bó vào giữa để hỗ trợ khu vực này. Cầu thủ đá cánh trái của Syria sở hữu những đường tạt lợi hại cho vị trí trung phong”.

Đánh giá cao đối thủ nhưng HLV Park Hang Seo cũng cho biết ông và các cộng sự của mình đã nghiên cứu rất kỹ và tự tin có thể cùng U23 Việt Nam đánh bại U23 Syria trong trận Tứ kết Asiad vào lúc 19h30 tối nay.

#tipbongdamoingay.mobi

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus