Connect with us

Bóng Đá Plus

U23 Syria tính phương án đá Penalty với U23 Việt Nam

(tipbongdamoingay.mobi) Cũng giống như U23 Việt Nam, buổi tập cuối cùng của U23 Syria vào chiều 26/8 trước trận Tứ kết môn bóng đá Nam Asiad cũng là những bài tập kín. Mặc dù vậy theo ghi nhận của nhóm phóng viên tipbongdamoingay.mobi, đội bạn cũng đã có những sự chuẩn bị hết sức kỹ càng, ngay cả việc tập sút luân lưu.

Trong buổi tập chiều 26/8 trên sân phụ Khu liên hợp thể thao Bung Karno, HLV Alfakeer Muhannad không cho truyền thông quay phim, chụp ảnh một phút nào. Ông cẩn thận yêu cầu 10 tình nguyện viên trải dài để “canh chừng” các phóng viên Việt Nam. Ngoài các bài tập đưa bóng xuống biên và tạt bổng vào bên trong, HLV Alfakeer Muhannad cũng đã cho các cầu thủ U23 Syria tập luyện khá nhiều việc sút Penalty.

Theo quan sát, HLV Alfakeer Muhannad đã cho tám cầu thủ thực hiện đá 11m phạt trong khoảng 20 phút. Tại vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào tháng 1, Syria áp đảo, tạo ra nhiều cơ hội nhưng không ghi được bàn. Kết quả hòa 0-0 khiến họ bị loại, trong khi Việt Nam đi tiếp và sau đó gây tiếng vang lớn với thành tích đoạt ngôi Á quân. Nếu kết quả của hai đội lặp lại trong trận đấu này, hai đội sẽ phải bước vào Hiệp phụ và rất nhiều khả năng phải cần tới cả loạt sút luân lưu. Do đó việc U23 Syria tập sút luân lưu cho thấy họ đã tính rất kỹ đến mọi tình huống và sẵn sàng giành lấy tấm vé vào Bán kết từ tay U23 Việt Nam.

Về phần mình, HLV Park Hang-seo cũng cho biết đã nghiên cứu rất kỹ lối đá của U23 Syria, đội bóng có tới 16 cầu thủ từng dự giải U23 Châu Á hồi đầu năm và được bổ sung thêm 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Như vậy là so với VCK U23 Châu Á, U23 Syria chỉ có tất cả 4 gương mặt mới cho lần hội ngộ này. HLV Park Hang Seo cũng đánh giá “U23 Syria hiện tại còn mạnh hơn đội U23 Việt Nam đã gặp tại giải U23 châu Á. Họ là đối thủ khó chơi nhất mà chúng tôi đã gặp ở Asiad năm nay”

Trận đấu Tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Syria là trận đấu muộn nhất trong loạt trận Tứ kết diễn ra vào chiều và tối nay, vào lúc 19h30 ngày 27/8.

#tipbongdamoingay.mobi

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus