Connect with us

Bóng Đá Plus

So sánh đường cong của Ngọc Trinh vs Beckham – 1 vs 10

Đúng ngày này cách đây 22 năm, David Beckham có trận ra mắt đầu tiên ở đội một của Manchester United. Một trang sử với những đường cong đẹp diệu vợi bắt đầu được vẽ lên tại Old Trafford.

90-60-90. Đó là những chỉ số hoàn hảo mà bất kì một gã trai nào cũng sẽ ngay lập tức nghĩ đến khi nói về “đường cong”. Ngọc Trinh không cần phải quá giỏi giang, chỉ cần có cho mình những đường cong vừa đủ độ, tất cả đàn ông đều phải phát sốt lên vì nàng ta.

Không cần phải có cho mình những pha qua người lắt léo, cũng chẳng cần những cú bứt tốc thần sầu, David Beckham, đơn giản cũng giống như Ngọc Trinh vậy, anh vẽ lên cho mọi người thấy những đường cong hoàn hảo, để rồi tất cả đều phải trầm trồ thán phục vì anh.

Xung quanh chúng ta luôn luôn có những cậu chàng luôn mang sẵn trong mình những câu chữ đầy sến súa và “so deep” mỗi khi tán tỉnh các cô gái. Nhưng rồi anh ta lại cứ mãi chẳng đâu vào đâu với những mối quan hệ của mình. Đó chính là vấn đề mà chúng ta luôn mắc phải khi thực hiện công việc: làm quá nhiều những điều thừa thãi mà quên đi mất mục đích thực sự mình cần đạt được là gì!

Cần gì phải văn thơ khi cô ấy chỉ cần sự chân thành; cần gì những câu từ sến súa khi chỉ một nụ cười thật đẹp trai cũng đủ để làm xao xuyến đối phương. Beckham cũng vậy. Anh không cần phải qua hết người này đến người khác để có thể đặt bóng lên đầu đồng đội; cũng chẳng cần phải chạy “thè lè cả lưỡi” để có được một đường kiến tạo đậm chất thơ. Tất cả những gì Becks cần làm, đơn giản là một cú vung chân. Bóng từ cái lòng trong cực ngọt, nhẹ nhàng bay đến địa chỉ đã được Becks định sẵn. Nhiệm vụ còn lại của các đồng đội, đơn giản là dọn nốt mâm cỗ mà chàng trai mang áo số 7 đã bày sẵn ra.

Kí ức về Manchester United trong trí nhớ của những chàng trai 9x đời đầu, có lẽ vị trí của David Beckham sẽ choán lấy gần hết. Chỉ cần hỏi bất cứ một ai hai câu hỏi: một là câu lạc bộ yêu thích của anh ta là gì?; hai là ai đã mang anh ta đến với đội bóng ấy? Nếu câu hỏi số một có đáp án là Manchester United, thì câu trả lời của ý còn lại, chắc chắn sẽ là David Beckham!

Hồi ấy người ta mê mẩn anh vì mái tóc vàng đẹp như siêu sao điện ảnh, ngơ ngẩn vì nụ cười đẹp trai đến chết người của anh và đắm say bởi những đường cong anh vẽ lên trên sân bóng. Nhà nhà nhắc đến Beckham, người người mua ảnh Beckham, những chiếc áo số 7 Beckham luôn luôn là mong muốn số một của những thằng trẻ con mê bóng đá hồi ấy. Trái tim ta bắt đầu thuộc về MU, đơn giản bởi vì ở nơi đó có Becks!

Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, cuộc tình của Beckham và Manchester United có thể không có được cái kết đẹp như những gì ta hằng mong muốn. Nhưng có hề gì đâu, khi mà dù Becks có ở đâu đi chăng nữa, thì trong trái tim ta, hình ảnh đẹp nhất về chàng trai này vẫn là khi anh khoác lên mình chiếc áo màu đỏ. David Beckham là mối tình đầu của ta, là người đưa ta đến với United. Ta từng viết “Phụ nữ là một nửa của thế giới, United là một nửa thế giới của anh”

Cho mái tóc vàng lòng ta luôn thương nhớ!

Cho những đường cong diệu vợi từng làm say đắm trái tim ta!

Always in my heart, David Beckham! 

Ngọc Trinh

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus