Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo AGO Gaming vs forZe, CSGO – ESEA Group 2021, 2/12

Nhận định kèo AGO Gaming vs forZe – CSGO – 01h00 – 02/12/2021

Đây có thể nói là kèo đấu cân bằng nhất khi mà xét về mặt thứ hạng hai đội tuyển này không cách nhau quá xa. Nếu ForZe đang đứng thứ 19 thế giới ở thời điểm hiện tại, thì AGO Gaming cũng đứng ở vị trí thứ 28 nghĩa là chưa cách nhau quá 10 bậc. Mà nếu nhìn vào phong độ của hai đội tuyển này đều thấy một điểm chung khá lớn, đó là phong độ gần đây tệ hại như nhau mà thôi.

Nếu ForZe đang sở hữu cho mình 4 trận thắng và ForZe để thua 6 trong 10 trận đấu gần nhất, thì AGO Gaming cũng chỉ kém hơn một chút khi giành có 3 chiến thắng còn lại thua đến 7 với cùng số trận trên. AGO Gaming cũng không lạ lẫm gì ForZe khi bị chính AGO Gaming này hạ gục 0-2 tại Funpark ULTI hồi giữa tháng 6, thế nên AGO Gaming sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn ForZe trong lần tái đấu này. Có thể bên thua trận vẫn là AGO Gaming khi AGO Gaming có thực lực bị đánh giá là cửa dưới cũng như phong độ yếu hơn ForZe, tuy nhiên nhiều chuyên gia đồng tình với quan điểm AGO Gaming sẽ không thua trắng ForZe  như lần gặp nhau trước đó.

Dự đoán kèo AGO Gaming vs forZe

Không chỉ nhỉnh hơn AGO Gaming về thực lực ForZe cũng đang có nhiều map đấu với tỷ lệ thắng cao hơn AGO Gaming ở trận đấu này, điều đó có thể giúp ForZe  chủ động hơn AGO Gaming trong giai đoạn ban/pick. Tuy nhiên 4 trên 7 map đấu có tỷ lệ thắng cao hơn khiến ForZe  không thể triệt để khoá chết những lựa chọn tốt của AGO Gaming, khi mà ở 3 map đấu còn lại AGO Gaming cũng cho thấy tỷ lệ thắng rất ấn tượng. Không quá ngạc nhiên khi ForZe  cắm thẳng vào Inferno khi đây mà là map đấu có tỷ lệ thắng cao nhất của AGO Gaming, tuy nhiên rất nhanh thôi AGO Gaming sẽ đáp trả bằng lượt cấm vào Ancient. Nếu dự đoán này là đúng thì khả năng cao hai đội sẽ lấy về những map đấu rất thuận tay của mình, với việc ForZe thì lấy về được Mirage còn AGO Gaming cũng kịp mang về một Nuke nơi mang lại cho AGO Gaming sự tự tin cao độ.

Với những sự lựa chọn thế này việc hai đội hoà nhau trong 2 game đầu tiên gần như là chắc chắn, buộc phải phân định thắng thua với việc ban/pick ở game thứ 3. Với những sự lựa chọn còn lại sự thất thế lại thuộc về AGO Gaming, AGO Gaming không còn nhiều sự lựa chọn khi chỉ còn Vertigo là map đấu có tỷ lệ thắng cao mà thôi. Đương nhiên ForZe sẽ không cho phép điều này xảy ra khi cắm thẳng vào map đấu này, buộc AGO Gaming phải chọn lựa giữa Dust 2 và Overpass. Trong trường hợp này có lẽ Dust2 sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho AGO Gaming khi Overpass luôn là map đấu AGO Gaming chơi khá tệ, tuy nhiên Dust2 cũng chẳng khá khẩm hơn là bao nên nhiều khả năng thất bại trong trận đấu này sẽ thuộc về AGO Gaming với tỷ số 1-2. Đó là xét riêng về mặt ban/pick nhưng về mặt con người thì cũng sẽ khẳng định luận điệu trên là đúng mà thôi, ForZe rõ ràng là sở hữu nhiều cái tên có thể mang lại sự đột phá ở những key round. Với những El1an hay Lack1 đều đang sở hữu kỹ năng cực kì ấn tượng, không những thế là còn đó Forester hay NickelBack đều có thể bổ trợ cho những người đồng đội của ForZe. Trong khi đó AGO Gaming phần lớn phụ thuộc vào f0rest hay hallmark ở khả năng gánh team, chưa kể đến friberg đang thi đấu rất tệ trong thời gian gần đây khiến tuyển thủ AGO Gaming là điểm bị khai thác rất nhiều. Chính vì vậy tỷ số 2-1 nghiêng về ForZe là hợp lý nhất, AGO Gaming có thể gỡ được 1 game đã là rất tốt.

Tỷ lệ kèo AGO Gaming vs forZe

 

Dự đoán round thắng đầu: 

Game 1: forZe

Game 2: AGO Gaming

Game 3: forZe

Dự đoán thắng 5 vòng trước: 

Game 1: forZe

Game 2: AGO Gaming

Game 3: forZe

Dự đoán cả trận (1,5): AGO Gaming 1-2 forZe

Game 1: forZe

Game 2: AGO Gaming

Game 3: forZe

Dự đoán kèo chấp AGO Gaming vs forZe: (Bắt AGO Gaming)

Dự đoán tổng số vòng đấu tài xỉu cả trận AGO Gaming vs forZe

Game 1: AGO Gaming 12 – 16 forZe (Tài)

Game 2: AGO Gaming 16 – 10 forZe (Tài)

Game 3: AGO Gaming 8 – 16 forZe (Xỉu)

Dự đoán đội hình AGO Gaming vs forZe

AGO: Furlan, leman, mhL, F1KU, kRaSnaL

forZe: Jerry, shalfey, KENSI, Norwi, zorte

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport