Connect with us

Kèo Esport

Tip kèo Anonymo Esports vs Wisla Krakow, CSGO – ESEA Group 2021, 2/12

Nhận định kèo Anonymo Esports vs Wisla Krakow – CSGO – 01h00 – 02/12/2021

Cùng có cho mình chiến thắng trong ngày ra quân do đó mà cả Anonymo Esports và Wisla Krakow đều rất tự tin bước vào trận đấu bo3 này nhằm tìm ra đội tuyển sẽ đánh chiếm ngôi đầu bảng sau khi lượt trận thứ 2 khép lại. Anonymo Esports rõ ràng một ứng viên nặng ký không chỉ cho ngôi đầu bảng mà còn cả là ngôi vô địch ở giải đấu lần này. Đè bẹp D13 với tỷ số 2-0 để có được ngôi đầu, dễ thấy Anonymo Esports đã khẳng định sức mạnh của Anonymo Esports ấn tượng tới mức nào so với Wisla Krakow chỉ có được kết quả 2-1 trước BLUEJAYS. Thứ hạng và trình độ của Anonymo Esports cũng đang là tốt hơn hẳn so với Wisla Krakow, vì thế mà chỉ cần Anonymo Esports chơi đúng sức thì thắng lợi sớm sẽ gọi tên đội tuyển Anonymo Esports nhờ vào kỹ năng cao của các thành viên hiện nay.

Ở bên kia chiến tuyến Wisla Krakow sau trận mở màn thuận lợi với chiến thắng trước FURIA, Wisla Krakow đã không duy trì được sự thăng hoa đó, thất bại trước NiP ngay sau đó khiến Wisla Krakow chỉ có thể xếp thứ 4 tại bảng D với hiệu số kém hơn 2 đội tuyển xếp trên. Đụng độ Anonymo Esports ở thời điểm này rõ ràng là bài toán quá khó đối với Wisla Krakow. Tuy nhiên với những gì Wisla Krakow đã thể hiện thời gian qua có quyền kỳ vọng vào việc Wisla Krakow sẽ mang về 1 game thắng trong trận đấu này, nhất là khi gần như chắc chắn Anonymo Esports sẽ là bên chấp kèo.

Dự đoán kèo Anonymo Esports vs Wisla Krakow

Xếp hạng 9 thế giới, không bất ngờ khi mà Anonymo Esports có được trận đấu ra quân thuận lợi lẫn trở thành hạt giống số 1 ở giải đấu lần này. So với một Wisla Krakow chỉ đang xếp hạng 139 thì dễ nhận thấy thực lực giữa đôi bên chênh lệch ra sao. Dù chưa từng gặp mặt trong quá khứ, nhưng với trình độ hiện tại thì có lễ không khó hiểu nếu như Anonymo Esports sớm áp đặt thế trận và có cho mình tỷ số 2-0 trước đối thủ. Wisla Krakow xem ra sẽ phải nỗ lực để giữ cho Wisla Krakow vị trí thứ 2 cùng chiếc vé đi tiếp, bên cạnh đó thì đây cũng là cơ hội tốt để Wisla Krakow học hỏi tích lũy kinh nghiệm từ một team nằm trong top 10 thế giới lúc này quả thực là một trải nghiệm thú vị để giúp Wisla Krakow tiến bộ hơn trong tương lai không xa.

Wisla Krakow khó lòng có thể chờ đợi vào yếu tố bất ngờ mà Wisla Krakow mang đến trong trận đấu với Anonymo Esports. Thực lực hạn chế, kỹ năng cùng chiến thuật của cả đội Wisla Krakow khá là đơn giản và rất dễ để bị bắt bài. Phong độ của đội tuyển Wisla Krakow trong thời gian qua cũng là không tốt với chỉ 2 thắng và 4 bại trong 6 trận gần nhất. Tuy là có 3 map thuận tay với tỷ lệ thắng cao hơn Anonymo Esports là Dust2, Inferno cùng Vertigo. Nhưng rõ ràng chênh lệch giữa 2 đội là quá lớn và những con số này chẳng hề có bất cứ nghĩa lý nào. Anonymo Esports chỉ cần cấm đi inferno, map đấu mà Anonymo Esports không chơi trong 3 tháng trở lại đây, còn lại Dust2 hay Vertigo thì có lẽ Anonymo Esports sẽ xử lý khá thoải mái dù không phải là những map tủ của bản thân Anonymo Esports. Phong độ hiện giờ của Anonymo Esports là khá ổn khi thắng 4 và chỉ thua 2 trong 6 trận đấu vừa qua. Ngoài ra thì khác biệt về thực lực sẽ sớm được đội tuyển Anonymo Esports chứng tỏ ngay từ round pistols hay mốc chạm 5 round thắng trước Wisla Krakow. Thế trận một chiều được tạo dựng và dù Wisla Krakow có cố gắng cỡ nào đi nữa thì rất khó để đội tuyển Wisla Krakow có được dù chỉ là 1 game thắng trước Anonymo Esports. Lần lượt bị Anonymo Esports chiếm lĩnh các khu vực bombsite, dù ở phe T-side hay CT-side thì mọi thứ vẫn là quá khó đối với Wisla Krakow để Wisla Krakow giữ lại những keyround của trận đấu. Kết quả chung cuộc 2-0 là tỷ số cuối cùng và giúp cho Anonymo Esports vững vàng ngôi đầu bảng B sau khi kèo bo3 với Wisla Krakow kết thúc.

Tỷ lệ kèo Anonymo Esports vs Wisla Krakow

 

Dự đoán round thắng đầu: 

Game 1: Anonymo Esports

Game 2: Anonymo Esports

Dự đoán thắng 5 vòng trước: 

Game 1: Anonymo Esports

Game 2: Anonymo Esports

Dự đoán cả trận (1,5): Anonymo Esports 2-0 Wisla Krakow

Game 1: Anonymo Esports

Game 2: Anonymo Esports

Dự đoán kèo chấp Anonymo Esports vs Wisla Krakow: (Bắt Anonymo Esports)

Dự đoán tổng số vòng đấu tài xỉu cả trận Anonymo Esports vs Wisla Krakow

Game 1: Anonymo Esports 16 – 7 Wisla Krakow (Xỉu)

Game 2: Anonymo Esports 16 – 14 Wisla Krakow (Tài)

Dự đoán đội hình Anonymo Esports vs Wisla Krakow

Anonymo Esports: Snax, innocent, snatchie, Kylar, rallen

Wisla Krakow: SZPERO, Markoś, phr, jedar, Goofy

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Esport