Connect with us

Kèo Bóng Rổ

Tip kèo Dallas Mavericks vs Los Angeles Clippers, 31/05, NBA

Kèo Dallas Mavericks vs Los Angeles Clippers – 08h30 ngày 31/05/2021: Ý chí kiên cường

Cuối cùng thì Clippers cũng có được một chiến thắng để ngăn cản Dallas sớm được đi tiếp. Hiện tại đội bóng huấn luyện viên Lue đang kém Mavericks 1 chiến thắng. Leonard cuối cùng cũng được mỉm cười khi những cố gắng của anh đã được báo đáp. Tuy nhiên hàng thủ của Los Angeles vẫn có nhiều vấn đề. Có thể nhìn thấy ngay học trò huấn luyện viên Lue vẫn không thể ngăn cản được Doncic. Trận đấu sắp tới ngôi sao chủ lực của huấn luyện viên Carlisle chắc chắn vẫn sẽ là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất trận đấu. Đánh giá trận đấu thứ 4 của hai đội tại play off NBA thì Dallas sẽ là đội chiến thắng.                                                                                                   

Diễn biến trận đấu vẫn xoay quanh cuộc đụng độ giữa Doncic và Leonard vs George. Ngôi sao người Slovakia vẫn chứng minh được tầm quan trọng với 44 điểm trong khi đó cầu thủ ghi điểm nhiều nhất bên phía Clippers chỉ là 36. Ở trận đấu gần nhất thì hàng công huấn luyện viên Lue đã phối hợp tốt hơn. Số lần Los Angeles ném thành công bàn thắng 2 điểm nhiều hơn Dallas 13 lần. Lần này đội bóng huấn luyện viên Lue đã tận dụng tốt được ưu điểm của mình để giành chiến thắng. Bởi ở hai trận thua trước đó thì Los Angeles Clippers đều ghi điểm 2 nhiều hơn đối thủ. Tuy nhiên khả năng ghi bàn thắng 3 điểm Clippers lại kém hơn Dallas. Trận đấu thứ 3 của đôi bên vẫn có diễn biến như hai trận trước nhưng đoàn quân huấn luyện viên Lue đã thực hiện thành công ném 2 điểm nhiều hơn. Sau chiến thắng kịch tính thì Clippers đã trở lại cửa trên với kèo chấp 3 điểm.                  

Hai đội đều có hàng công rất mạnh nhưng điểm số chỉ có duy nhất trận thứ hai là cao. Bước sang trận đối đầu thứ 3 thì điểm số trận đấu tiếp tục hạ xuống. Mùa giải năm nay thì những trận đối đầu của hai đội điểm số không được cao. Ở 3 trận đối đầu tại giai đoạn chính của Dallas vs Clippers thì không có trận nào trên 210 điểm. Bước đến vòng play off có tính chất quan trọng hơn nên điểm số mới đạt đến mức trên 220. Los Angeles Clippers đang lấy lại được phong độ. Bên kia chiến tuyến thì đội bóng huấn luyện viên Carlisle cũng đang có được đội hình mạnh nhất để sẵn sàng đôi công. Lựa chọn cửa tài trận đấu thứ 4 của Mavericks vs Los Angeles sẽ yên tâm hơn.              

Nhờ có phong độ tuyệt vời của Doncic mà hàng công Dallas luôn đủ sức ghi được trên 100 điểm vào rổ Clippers. Đối với Clippers thì khi Leonard vs George có được phong độ tốt nhất thì chắc chắn điểm số đoàn quân huấn luyện viên Lue ghi được không dưới 110 điểm. Dự đoán trận đấu sắp tới khi Clippers đã lấy lại được phong độ thì họ sẽ ghi được trên 120 điểm. Về phần Dallas chắc chắn việc chỉ dựa vào duy nhất Doncic sẽ khiến hàng công đội chủ nhà bị hạn chế hơn. Đánh giá điểm số Dallas Mavericks có thể ghi được trong trận đấu sắp tới thì họ chỉ ghi được dưới 115.         

Tỷ lệ kèo bóng rổ Dallas Mavericks vs Los Angeles Clippers

Dự đoán đội hình Dallas Mavericks vs Los Angeles Clippers

Dallas Mavericks: Finney-Smith, Melli, Kleber, Richardson, Doncic.

Los Angeles Clippers: Leonard, Morris Marc, Zubac, George, Jackson.

Nhận định tỉ số chung cuộc Dallas Mavericks vs Los Angeles Clippers

Dallas Mavericks 111 – 125 Los Angeles Clippers

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Bóng Rổ