Connect with us

Kèo Bóng Rổ

Tip kèo Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns, 31/05, NBA

Kèo Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns – 02h30 ngày 31/05/2021: Đẳng cấp ngôi vương

Có lẽ bây giờ Phoenix mới thấm thía sự cay đắng mà Lakes tạo ra. Cho dù ở giai đoạn chính đội bóng huấn luyện viên Vogel có thi đấu thiếu chắc chắn rất nhiều. Tuy nhiên ở giai đoạn play off thì Los Angeles Lakers lại thi đấu đầy chắc chắn. Liên tiếp James và các đồng đội đã đánh bại Phoenix hai trận liên tiếp. Davis vẫn là ngôi sao sáng nhất đội hình nhà đương kim vô địch và xếp sau là James. Hàng thủ của đội chủ nhà vẫn hoạt động rất tốt khi những ngôi sao trẻ như Booker và Ayton đều bị khắc chế. Một đội giàu kinh nghiệm và một bên giàu sức trẻ. Cuối cùng sự kinh nghiệm đã chiến thắng. Trận đấu thứ 4 cho dù đội bóng huấn luyện viên Williams rất muốn chơi tấn công nhưng cũng không phải là điều dễ dàng. Dự đoàn Lakers sẽ có chiến thắng thứ 3 liên tiếp.                                                                           

Sau hai trận liên tiếp tỏa sáng thì ở trận đấu sắp tới Davis được thông báo chấn thương đầu gối. Như vậy huấn luyện viên Vogel sẽ thiếu vắng Pope và Davis. Hàng công của Lakers nhiều khả năng sẽ do Kuzma và James đảm nhiệm. Bên kia chiến tuyến Booker vẫn là cầu thủ được kỳ vọng nhiều nhất. Chính vì được kỳ vọng nhiều nên ở trận đấu gần nhất ngôi sao của Phoenix chỉ ghi được 19 điểm nên đã gây ra sự thất vọng. Sau 3 trận đấu có thể thấy hàng thủ do huấn luyện viên Vogel dẫn dắt thi đấu quá hay. Ở giai đoạn chính hàng công Suns luôn duy trì phong độ 120 điểm/1 trận. Sức mạnh hàng công của đội bóng huấn luyện viên Williams có thể được đánh giá hay bậc nhất NBA miền Tây. Tuy nhiên khi gặp Lakers thì cả 3 trận Phoenix chưa thể hi được quá 102 điểm. Một sự chênh lệch về khả năng rất lớn của đội khách.    

Do hàng thủ Los Angeles Lakers phòng ngự quá hay nên điểm số hai đội ghi được luôn ở mức rất thấp. Cả 3 trận đấu đã qua thì cửa xỉu đều giành được chiến thắng. Đối với những trận đấu của đoàn quân huấn luyện viên Vogel thì đều này rất bình thường. Còn đối với Phoenix chắc chắn họ không quen. Hàng công của huấn luyện viên Williams đang gặp khó trong việc tìm phương án tấn công thích hợp. Phối hợp tấn công trong vạch sơn phần sân của nhà đương kim vô địch NBA rất khó. Vì vậy mà những trận đấu gần đây Phoenix thường thực hiện ném xa. Tuy nhiên tỷ lệ ném thành công của Suns cũng chỉ ở mức trung bình. Bởi số lần học trò huấn luyện viên Williams có bóng để phản công tương đối thấp. Cửa xỉu tiếp tục được tin tưởng ở trận đấu sắp tới.   

Đối mặt với Los Angeles Lakers thì không nên hy vọng sẽ ghi được mức điểm ở mức trung bình như giai đoạn chính. Phoenix Suns trận đấu sắp tới được dự đoán vẫn chỉ ghi được mức điểm dưới 105. Về phần học trò huấn luyện viên Vogel thì khi họ làm chủ được thế trận chắc chắn điểm số hàng công Lakers ghi được sẽ trên 105 điểm. Đặt cược cửa xỉu và chọn cược Lakers kèo chấp thì người chơi sẽ thắng tất cả kèo của trận đấu. 

Tỷ lệ kèo bóng rổ Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns

Dự đoán đội hình Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns

Los Angeles Lakers: James, Drummond, Schroder, Kuzma, Marks.

Phoenix Suns: Bridges, Crowder, Ayton, Booker, Paul.

Nhận định tỉ số chung cuộc Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns

Los Angeles Lakers 106 – 98 Phoenix Suns

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Kèo Bóng Rổ