Connect with us

Bóng Đá Plus

Trần trụi bóng đá Việt – Nguyên thủ quốc gia mê bóng đá

NGUYÊN THỦ QUỐC GIA MÊ BÓNG ĐÁ

Lãnh đạo chính phủ cũng là người hâm mộ nhiệt tình của Bóng đá Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thường có mặt trên kháng đài Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) cổ vũ mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu.
Khi được các nguyên thủ quốc gia quan tâm, nền bóng đá này rất phát triển. Như Nữ Thủ tướng Đức Angela Merkel, hay Hoàng hậu Bỉ Mathilde, Vua Hà Lan Willem-Alexander và Hoàng hậu Maxima, …

Tống thống Nga, Vladimir Putin cũng đặc biệt hâm mộ bóng đá và chính ông là người ủng hộ việc quốc gia đăng cai World Cup 2018, đồng thời cũng là thành viên trong Hội đồng Đăng cai.

“CẦU THỦ” – PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam không chỉ say mê bóng đá mà ông còn ra sân thi đấu. Trong ảnh là trận đấu giữa đội Cựu tuyển thủ Quốc gia Việt Nam qua các thế hệ với Hội Liên quân Công Đoàn Văn phòng Chính phủ và Chi Đoàn TNCS Bộ kế hoạch đầu tư tự do Hội Cựu Cầu thủ Thể Công tổ chức nhân kỉ niệm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2014 trên sân Hàng Đẫy.

Gần như những cầu thủ nổi tiếng của “Thế hệ vàng” của Bóng đá Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc đã ra Hà Nội dự trận thi đấu như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Đức Thắng, Triệu Quang Hà, Trần Công Minh,…

Bóng đá Việt Nam có người dân yêu nồng nàn, có lãnh đạo quan tâm, thế mà không phát triển, lỗi này do đâu?

Cần lắm “Hội Nghị Diên Hồng” Bóng đá Việt Nam.

Dòng thông tin - RSS Hightlight Bóng Đá

Xem Nhiều

DMCA.com Protection Status

More in Bóng Đá Plus